#1 Đề thi thử tiếng anh | VSTEP MASTER

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 72 Xem

Nhằm khảo sát chất lượng luyện thi tiếng anh và giúp học viên tích lũy kinh nghiệm, làm quen với quy chế thi, áp lực thi, VSTEP MASTER chia sẻ các đề thi thử để học viên chuẩn bị tốt nhất về kiến thức và tâm lý cho bản thân. Cùng chúng tôi điểm qua các thông tin về đề thi thử tiếng anh trong nội dung bài viết dưới đây.

Đề thi thử tiếng anh là gì?

Đề thi thử tiếng anh là dạng đề thi có định dạng theo cấu trúc đề thi tiếng anh được tổ chức bới các trường, đơn vị được cấp phép thi. Đề thi thử do các trung tâm luyện thi, trường đào tạo soạn thảo. Dạng đề thi này được tổng hợp bởi các nội dung đã xuất hiện trong các đề thi trước đó.

Đề thi thử tiếng anh là gì?

Đề thi thử tiếng anh là cơ hội cho học viên ôn luyện thi, cọ xát sớm với các dạng đề thi ngoại ngữ cho tất cả các kỹ năng. Có thể nói, công tác làm bài thi thử đề thi này rất hữu ích dành cho các thí sinh chuẩn bị bước vào mùa thi để đạt kết quả như mong muốn.

Nhìn chung, làm đề thi thử ra đời nhằm củng cố kiến thức đã luyện tập cũng như làm quen quy trình, quy định kỳ thi trước khi bắt đầu là điều ai cũng biết. Để nhận được hết tối đa giá trị mà đề thi thử mang lại, cũng như giúp học viên cần biết cách thức thi thử.

Lợi ích khi làm đề thi thử tiếng anh

Đề thi thử tiếng anh được soạn thảo nhằm mục đích giúp các học viên, thí sinh làm quen với quy chế thi, áp lực thi tiếng anh. Theo như các chuyên gia VSTEP MASTER nhiều năm kinh nghiệm cho biết, đề thi thử tiếng anh là cách trấn an giúp thí sinh rèn tinh thần thép trong phòng thi. 

Thi thử nhằm đánh giá trình độ năng lực, xác định trình độ tiếng anh đang ở mức nào, có đủ kiến thức cho mùa thi, đủ đáp ứng tiêu chuẩn lựa chọn chứng chỉ. Làm bài thi thử để phát hiện những lỗi sai, bạn nhanh chóng sửa đổi và không phạm phải. 

Cọ sát với đề thi thử tiếng anh còn là cách học viên ghi nhớ, cập nhập kiến thức mới liên tục. Bởi vì kiến thức tiếng anh sẽ bị mai một đi nếu không thường xuyên rèn luyện. Chính vì thế, chứng nhận trình độ của bản thân bằng cách liên tục làm thử đề thi. Đây cũng là cách bạn bảo toàn vốn kiến thức hoặc chứng chỉ sẵn có của mình.

ĐĂNG KÝ ÔN LUYỆN - Hotline Tư vấn lớp CAM KẾT: 

 📞 0944.434.169 – 0947.247.778 – 0868.169.179

Lợi ích khi làm đề thi thử tiếng anh

Bên cạnh đó, đây là kết quả khảo sát chất lượng của các trung tâm đào tạo trước khi cho học viên tiến hành thi cử. Từ đó, cơ sở đào tạo dễ dàng điều chỉnh kế hoạch, nội dung luyện thi, phương pháp giảng dạy tiếng anh học sinh, học viên đồng thời giúp học sinh chuẩn bị tốt nhất về kiến thức và tâm lý.

Ngoài ra, bạn có thể làm đề thi thử tiếng anh tại các trang trực tuyến để thử sức. Sự đa dạng các đề thi thử tiếng anh có thể giúp bạn tiếp cận những bài thi, đề thi mới. Đề thi tiếng anh online hoàn toàn miễn phí và không giới hạn số lần tham gia hoàn thành bài. Sự kết hợp giữa kiến thức đã được ôn luyện và làm đề thi thử mang đến tâm lý  nhẹ nhàng, thoải mái khi vào phòng thi.

Các mẫu đề thi thử tiếng anh mới nhất

Để đạt kết quả vượt mong đợi, VSTEP MASTER luôn khuyến khích học viên làm ít nhất từ 3-4 đề thi thử tiếng anh trước khi đi thi thật. Việc học viên liên tục cọ sát với đề thi thử tiếng anh Online mang đến rất nhiều lợi ích như đã chia sẻ trên. Chúng tôi sẽ ôn luyện tiếng anh trong khung thời gian linh hoạt với những tài liệu ôn thi bài bản được biên soạn từ những giảng viên người Việt và người bản địa giàu kinh nghiệm trong việc dạy và luyện thi. Đây là đề thi thử tiếng anh rất thích hợp đối với những bạn chuẩn bị bước vào kỳ thi tiếng Anh. 

Sách 20 đề thi mẫu VSTEP

Thông tin chi tiết: 

Tác giả: ThS. Nguyễn Thi Tú, ThS. Bùi Thị Phương Thảo, ThS. Hoàng Thị Phong Linh, ThS. Trần Quang Nam, ThS. Lê Thùy Trang

Loại hình: PDF

Xuất bản: 2017

NXB: Nhà Xuất Bản Đại Học Sư Phạm TP Hồ Chí Minh

Nội dung sách: Sách đề thi đánh giá năng lực tiếng anh Vstep và bao gồm có đáp án chi tiết, để các thí sinh tham khảo, ôn luyện để chuẩn bị thi ngoại ngữ tốt hơn.

>> Download sách  20 đề thi mẫu VSTEP PDF tại đây

Sách 20 đề thi mẫu VSTEP

Sách 7 Vstep Test B1 B2 C1 

Cuốn sách tổng hợp các dạng đề thi tiếng Anh B1, B1, C1 theo chuẩn format mới nhất. Sách được do đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm thuộc trường Đại học Quốc Gia Hà Nội. 7 bài Test B1 B2 C1 này là đề thi chuẩn, đáp án được làm kỳ chi tiết, phù hợp với trình độ tiếng anh của từng người, giúp các bạn có thể hiểu từng nội dung của đề thi.

Bạn có thể tìm mua Sách 7 Vstep Test B1 B2 C1 tại các trang thương mại điện tử: Tiki, Shopee, Lazada chỉ với chi phí khoảng 20 – 30 nghìn đồng để nhận được gửi link file nghe về email và ôn tập bài bản hơn nhé.

Làm đề thi thử tiếng anh online tại VSTEP MASTER

Các bạn thí sinh có thể liên hệ VSTEP MASTER để có thể tham khảo một số mẫu đề thi Vstep B1 – B2 - C1 sát với đề thi thật. Bộ đề thi độc quyền của chúng tôi được giảng viên đút kết và giải đáp đáp án để xem mình đạt được trình độ nào nhé. Đề thi thử tiếng anh online dùng để ôn luyện cấp cấp tốc ôn luyện Vstep online hiệu quả.

>> Test trình độ tiếng anh online: Thi thử VSTEP ONLINE tại đây 

Làm đề thi thử tiếng anh online tại VSTEP MASTER

Sau khi nhận kết quả thi thử, VSTEP MASTER sẽ được trang bị lộ trình học tiếng anh rõ ràng, cách ôn thi đúng trọng tâm, tiết kiệm thời gian nhất. Đồng thời, học viên sẽ được nhận được những tài liệu tiếng Anh Vstep B1 – B2 – C1 chinh phục chứng chứng chỉ một cách dễ dàng.

>> Xem ngay: Khóa luyện thi tiếng anh bậc 3 B1 VSTEP

 VSTEP MASTER– Chinh phục Ngoại ngữ VSTEP

 Chuyên luyện thi VSTEP cam kết đầu ra

LẤY BẰNG TIẾNG ANH B1 NGAY CHỈ SAU 1 THÁNG

Cam kết 98% thi đậu ngay lần đầu.
Tiết kiệm thời gian hơn 90% nhờ ÔN ĐÚNG ĐỀ và HỌC ONLINE linh động .
Bằng thật 100%, đúng quy định của Bộ Gia.

 Website: https://vstepmaster.edu.vn

 📞 0944.434.169 – 0947.247.778 – 0868.169.179

Gọi ngay