Bằng tiếng anh bậc 4 VSTEP và những điều cần biết

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 512 Xem

Bằng tiếng anh Bậc 4 VSTEP được tổ chức thi bởi 25 trường. Có thời sử dựng 2 năm hay vĩnh viễn? Hồ sơ nộp vô cùng đơn giản.

Tiếng anh bậc 4 VSTEP quan trọng thế nào? 

Khả năng sử dụng tiếng anh và bằng cấp tiếng anh luôn luôn cần thiết trong thời buổi hiện nay. Có thể nói nếu chúng ta không có hai điều đó sẽ chịu thiệt thòi khá nhiều trong công việc, học tập ở tương lai. Vậy làm thế nào để có được một bằng cấp tiếng anh giá trị như bằng tiếng anh bậc 4 VSTEP? VSTEP MASTER sẽ trả lời câu hỏi này thay cho các bạn.

Bằng tiếng anh bậc 4 VSTEP là chứng chỉ tiếng Anh theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc để đánh giá khả năng sử dụng ngoại ngữ, áp dụng tại Việt Nam tương đương với B2 trong khung tham chiếu châu Âu. Kỳ thi VSTEP sẽ do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo giám sát và ủy quyền cho một số trường đại học tổ chức thi.

 

bang b2 tieng anh va phuong phap luyen thi hieu qua

Thi thử Vstep miễn phí Test VSTEP

Hotline Tư vấn lớp CAM KẾT đầu ra

  📞 0947.247.778(Ms Hạnh) - 0868.029.179(Ms. Thùy)

Thời gian hạn sử dụng bằng tiếng anh bậc 4 VSTEP bao lâu?

Bằng tiếng anh bậc 4 VSTEP hay một số chứng chỉ tiếng anh cấp bậc khác của VSTEP đều không ghi thời hạn trong bao lâu. Vậy nên bằng tiếng anh bậc 4 Vstep có giá trị vĩnh viễn.

Tuy nhiên sẽ tùy thuộc vào yêu cầu từ các cơ quan đơn vị trường học của các bạn. Một số nơi chỉ chấp nhận chứng chỉ tiếng anh VSTEP có thời hạn trong vòng 2 năm kể từ ngày cấp.

Bằng tiếng anh Bậc 4 VSTEP tương đương chứng chỉ nào?

Hiện nay, ở nước ta bằng tiếng anh bậc 4 VSTEP đang nhận được sự quan tâm rất nhiều từ các bạn học viên. Tuy nhiên có nhiều bạn chưa biết văn bằng này tương đương với chứng chỉ tiếng anh nào.
Dựa vào Công văn 6089/BGDĐT-GDTX năm 2014 về quy đổi chứng chỉ ngoại ngữ do Bộ GD&ĐT ban hành và mục 4 Chương trình GDTX về Tiếng anh thực hành do Bộ trưởng Bộ GD&ĐT ban hành kèm theo Quyết định 66/2008/QĐ-BGDĐT, điểm tiếng anh bậc 4 được quy định

Bảng quy đổi tương tiếng anh bậc 4 VSTEP

(Bảng quy đổi tương đương tiếng anh bậc 4 VSTEP)

Để thi lấy bằng tiếng anh bậc VSTEP chúng ta sẽ phải thi 4 kỹ năng lần lượt là nghe, đọc, viết, nói. Cấu trúc đề thi VSTEP được đánh giá rất khó đòi hỏi từ vựng và kiến thức chuyên ngành, đa lĩnh vực. Vậy nên để đạt được văn bằng tiếng anh bậc 4 VSTEP thì các bạn học viên nên có sự chuẩn bị tốt, lập kế hoạch ôn tập từ ngay bây giờ, kỹ luật đối với bản thân, và ôn tập một cách nghiêm túc, tránh trường hợp “nước đến chân mới nhảy”.
>>     Xem thêm:  Bằng B2 tiếng Anh và phương pháp luyện thi hiệu quả
thi thử VSTEP

(Thi thử VSTEP đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn học viên)

Đối với nhiều bạn học viên vẫn còn khá bỡ ngỡ với cấu trúc đề thi Vstep. Nhiều bạn đặt câu hỏi cho VSTEP MASTER là: Thời gian thi là bao lâu? Thời gian thi nghe là bao lâu? Thi nói trực tiếp giáo viên hay sao? Để giúp học viên có thể gỡ rối những thắc mắc kể trên và nắm bắt được năng lực, nhu cầu thi thử của các bạn, VSTEP MASTER đã xây dựng hệ thống thi thử toàn diện nhất, cập nhật đề thi chuẩn bộ Giáo dục Đào tạo. Các bạn học viên có thể tham gia thi thử hoàn toàn miễn phí tại website: Test VSTEP

Hồ sơ và cách đăng ký thi VSTEP

Các bạn học viên có thể đăng ký lấy bằng tiếng anh bậc 4 VSTEP một trong các đại học được cấp phép tổ chức thi VSTEP.

Lệ phí thi 1.500.000VND -1.800.000 (nếu bạn là sinh viên tại các trường đại học được tổ chức thi mức phí này sẽ rẻ hơn).

Hồ sơ đăng ký dự thi VSTEP bao gồm:

 • 03 tấm ảnh 3:4 (ảnh không chụp quá 6 tháng, mặt sau ghi rõ họ tên ngày tháng năm sinh)

 • 01 phiếu đăng ký dự thi VSTEP

 • 01 CCCD/CMND có xác thực ( còn hiệu lực)

  Sau đây là danh sách các trường đại học được bộ Giáo dục - Đào tạo cấp phép tổ chức thi phía Nam 

  bang tieng anh bac 4 vstep va nhung dieu can biet

  (Danh sách các trường đại học tổ chức thi VSTEP phía nam)

  VSTEP MASTER Chuyên luyện thi VSTEP cam kết đầu ra.
  Đăng ký ôn luyện thi ngay tại VSTEP MASTER để nhận ưu đãi học phí và mang về tấm bằng VSTEP kịp thời!

  • Hiện tại VSTEP MASTER đang có lớp luyện thi online cấp tốc cam kết đạt  bằng tiếng anh bậc 4 VSTEP lên đến 97% sau lần thi đầu.
  • Ôn đúng cấu trúc đề thi khung chuẩn bộ Giáo dục - Đào tạo đạt ngay bằng tiếng anh bậc 4 VSTEP chỉ sau 1.5 tháng.
  • Thời gian ôn tập mỗi buổi tối và cuối tuần linh động cho người bận rộn

  VSTEP MASTER

  Chuyên luyện thi VSTEP cam kết đầu ra

  Website:https://vstepmaster.edu.vn/

  📞 0947.247.778(Ms Hạnh) - 0868.029.179(Ms. Thùy)

Gọi ngay