Bỏ túi kinh nghiệm dễ dàng thi đạt tiếng anh VSTEP

Thi vstep, thii tiếng anh vstep, thi tiếng anh vstep có khó không ?

Thi VSTEP có khó không

Độ khó của thi VSTEP phụ thuộc vào trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn và mục tiêu bạn nhắm đến.

• Với những người mới bắt đầu: VSTEP có thể là một thử thách vì đòi hỏi kiến thức và kỹ năng tiếng Anh ở mức độ nhất định. Tuy nhiên, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, bạn hoàn toàn có thể đạt được kết quả tốt.

• Với những người đã có nền tảng tiếng Anh: VSTEP có thể dễ dàng hơn, đặc biệt nếu bạn đã quen với định dạng đề thi và có chiến lược làm bài hiệu quả.

bo tui kinh nghiem de dang thi dat tieng anh vstep

• Đề thi VSTEP được định dạng và thực hiện bài hoàn toàn trên máy tính,

• VSTEP có mức độ khó tăng dần từ Bậc 1 đến Bậc 5,  với thang điểm từ 0 -10 điểm.

Kinh nghiệm luyện thi VSTEP

Để đạt được kết quả như mong muốn  trong kì thi tiếng anh VSTEP. Hôm nay, VSTEP MASTER mách cho các bạn học viên một số bí kíp để thực hiện thành công mục tiêu này.

Trước khi thi:

• Xác định trình độ bản thân: Xác định trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn bằng cách làm các bài thi thử tiếng anh VSTEP. Từ đó, bạn có thể lựa chọn thi ở khóa học phù hợp.

• Lập kế hoạch học tập: Lập kế hoạch học tập cụ thể và khóa học, bao gồm thời gian học tập, tài liệu học tập và phương pháp học tập tiếng anh VSTEP.

• Luyện tập thường xuyên: Luyện tập thường xuyên với các đề thi VSTEP mẫu để làm quen với format đề thi, thời gian làm bài và cách thức đánh giá.

• Nâng cao kỹ năng: Nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bạn, đặc biệt là các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

• Chuẩn bị tâm lý: Chuẩn bị tâm lý thoải mái và tự tin trước khi đi thi.

• Chuẩn bị sức khỏe tốt: Luyện tập thể dục thường xuyên để giữ sức khỏe tốt cho kì thi tiếng anh VSTEP

bo tui kinh nghiem de dang thi dat tieng anh vstep

Trong khi thi:

• Đọc kỹ hướng dẫn: Đọc kỹ hướng dẫn làm bài trước khi bắt đầu làm bài.

• Phân bổ thời gian hợp lý: Phân bổ thời gian làm bài hợp lý cho từng phần thi.

• Tránh mắc bẫy đề thi: Cẩn thận với những bẫy đề thi thường gặp trong các bài thi tiếng Anh.

• Kiểm tra kỹ bài thi: Kiểm tra kỹ bài thi trước khi nộp bài.

Phân bổ thời gian làm bài thi tiếng Anh VSTEP

Việc phân bố thời gian hợp lý trong bài thi tiếng anh VSTEP sẽ giúp các bạn tiết kiệm năng lượng trong quá trình thi VSTEP.

Kỹ năng Nghe:

• Phần 1 (Nghe thông báo): Dành 3 phút để đọc trước câu hỏi, sau đó lắng nghe và trả lời 8 câu hỏi.

• Phần 2 (Nghe hội thoại): Dành 5 phút đ đọc trước câu hỏi, sau đó lắng nghe và trả lời 12 câu hỏi tiếp theo.

• Phần 3 (Nghe hội thoại/Diễn thuyết): Dành 5 phút  đọc trước câu hỏi, sau đó lắng nghe và trả lời 15 câu hỏi cuối cùng.

Kỹ năng Đọc:

Bài thi đọc hiểu tiếng anh VSTEP sẽ có 4 đoạn văn với độ dài mỗi đoạn khoảng 550 từ, các bạn hãy lựa chọn đoạn văn mức độ dễ trả lời trước. Nếu gặp bài đọc khó hãy cố gắng làm, nhưng đừng quên phân bố thời gian hợp lý.

Kỹ năng Viết:

• Phần 1 (Viết thư): Dành 20 phút để hoàn thành bài thi viết thư.

• Phần 2 (Viết luận): Dành 40 phút để hoàn thành bài thi viết luận vì bài thi này được nhân đôi số điểm.

Kỹ năng Nói:

• Bài thi nói tiếng anh VSTEP trong vòng 12 phút để thực hiện cẩn thận các thao tác trên máy tính tránh sai lầm dẫn đến hủy kết quả bài thi.

📞 0868.029.179 (Cô Thùy) 0868.169.179 (Cô Phi)

Hướng xử lý tình huống phát sinh trong lúc thi VSTEP

• Nếu bạn gặp sự cố về kỹ thuật: Hãy bình tĩnh và báo cho giám khảo biết ngay lập tức.

• Nếu bạn quên mang theo giấy tờ tùy thân: Hãy báo cho giám khảo biết ngay lập tức và xem xét các phương án xử lý phù hợp.

• Nếu bạn cảm thấy không khỏe: Hãy báo cho giám khảo biết ngay lập tức và để các thầy cô có thể hỗ trợ các bạn kịp thời.

Xem thêm danh sách 30 trường tại đây : Danh Sách 30 Trường Đại Học Tổ Chức Thi Chứng Chỉ VSTEP

Vi sao nên luyện thi chứng chỉ VSTEP tại VSTEP MASTER

VSTEP MASTER - Chinh Phục Ngoại Ngữ Vstep. Nơi Luyện Thi Tiếng Anh VSTEP Số 1 Tại Việt Nam.

• Rất nhiều lớp học online, offline thích hợp yêu cầu mong muốn của các bạn học viên.

• Học viên luyện thi tại VSTEP MASTER có tỉ lệ đạt chứng chỉ VSTEP lên 99% trong lần thi đầu.

• VSTEP MASTER cam kết hoàn trả học phí nếu không đúng như cam kết.

• Giảm giá 50% học phí cho các bạn sinh viên từ độ tuổi từ (18-24 tuổi)

• Giảm thêm từ 200.000đ - 500.000đ cho nhóm từ 5- 10 bạn.

• VSTEP MASTER cam kết các bạn sở hữu tấm bằng tiếng anh VSTEP chất lượng này.

VSTEP MASTER - Chinh Phục Ngoại Ngữ VSTEP
    Nơi Luyện Thi Tiếng Anh VSTEP Số 1 Tại Việt Nam - Có tỷ lệ đậu cao nhất