Đào Tạo Cấp Chứng Chỉ Giáo Dục Mầm Non Ứng Dụng Phương Pháp Montessori

Đào Tạo Cấp Chứng Chỉ Giáo Dục Mầm Non Ứng Dụng Phương Pháp Montessori

Đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục theo Nghị quyết số 29-NQ/TW, chương trình đào tạo ngắn hạn Giáo dục mầm non ứng dụng phương pháp Montessori nhằm nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho người học muốn nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ phục vụ giảng dạy, chăm sóc trẻ.
1. Mục tiêu đào tạo
mui-ten Thúc đẩy việc đào tạo và ứng dụng phương pháp giáo dục Montessori, tạo cơ sở cho việc tích hợp giáo dục Montessori vào chương trình giáo dục mầm non tại Việt Nam.
mui-ten Đào tạọ và tăng năng lực cho giáo viên mầm non trong việc ứng dụng phương pháp Montessori vào công tác giảng dạy.
mui-ten Thực tập với phòng thực tập và học cụ theo đúng tiêu chuẩn.

2. Đối tượng học:
mui-ten Tất cả những ai đang quan tâm và đồng hành cùng giáo dục sớm, các phụ huynh hay các bạn sinh viên vừa ra trường muốn tìm kiếm cơ hội việc làm với thu nhập cao và mang lại những điều tốt đẹp cho cộng đồng. Cá nhân những người đang theo đuổi các lĩnh vực giáo dục Montessori đối với trẻ em từ 2- 6 tuổi.
mui-ten Giáo viên Mầm non, các nhà giáo dục mầm non, mẫu giáo và giáo viên tiểu học, quản lý các trường học, … muốn tìm hiểu sâu phương pháp Montessori trong giai đoạn 2,5-6 tuổi
mui-ten Muốn trở thành 1 giáo viên Montessori ở 1 trường Montessori chất lượng cao.
Những người muốn khám phá được sự trực quan về các học cụ Montessori và việc ứng dụng lên các lĩnh vực trừu tượng.
mui-ten Giáo viên giáo dục đặc biệt, những người cần tài liệu lôi cuốn và cụ thể để khuyến khích phát triển các kỹ năng cơ, thần kinh cơ để hướng dẫn trẻ đặc biệt.
mui-ten Đối với những phụ huynh chỉ đơn giản là yêu thương con cái và dành sự quan tâm đến quá trình phát triển của con.

3Thông tin khóa học
icon  Học vào ngày Chủ nhật.
icon  Hoặc học vào buổi tối: 2-4-6.

Học phí: liên hệ
Chứng chỉ: Học viên hoàn thành khóa học, các bài kiểm tra và thực hành được sẽ được cấp chứng chỉ Montessori cấp theo đúng quy định.
Đăng ký khoá học
icon  Đơn xin nhập học theo mẫu của Trung tâm
icon  Hai ảnh 3×4.
icon  CMND Photo công chứng.
icon  Một bản sao các bảng điểm và tất cả các văn bằng tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng / Trung cấp có công chứng
icon  Một sơ yếu lý lịch cá nhân.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
ĐC: 145 Nguyễn Hồng Đào - P14 - Q. Tân Bình - TPHCM