Học ONLINE tiếng anh B1 tốt nhất | VSTEP MASTER

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 80 Xem

Học tiếng Anh có rất nhiều cách có thể học như: học theo lớp, học tại các trung tâm đào tạo, học trực tuyến online qua các website, youtube mạng xã hội… Nhưng thời gian dịch bệnh kéo dài, lựa chọn học online tiếng anh B1 là phù hợp với xu hướng hiện tại và tương lai. Với mạng lưới internet càng lúc càng phát triển thì việc học online ngoại ngữ quá đỗi dễ dàng với các học viên. Dưới đây VSTEP MASTER cụ thể hóa những lợi ích việc học online để bạn có thể tự tin hơn:

Xu hướng học online tiếng Anh B1

Tiết kiệm thời gian bản thân: Học online tiếng anh B1 có thể học mọi lúc mọi nơi, học viên được sự linh hoạt giờ giấc trong việc học. Chỉ cần có các thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng có kết nối mạng. Chúng ta không cần mất thời gian di chuyển đến địa điểm học. Tối ưu hóa thời gian luyện thi tiếng anh giúp bạn nhanh chóng đạt kết quả B2 như mong muốn.

Xu hướng học online tiếng Anh B1

Tiết kiệm khoản chi phí: những khoản phí về cơ sở vật chất lớp học, tài liệu, máy móc, thiết bị được tối ưu khi bạn lựa chọn học online tiếng anh B1. Theo số liệu thống kê, một thí sinh tiết kiệm 60% học phí khi học online. 

Tính linh hoạt cá nhân: Khác với lớp đào tạo tiếng anh trực tiếp theo lịch học và giờ học cố định, học online giúp bạn chủ động hơn trong việc chọn lộ trình học phù hợp khả năng. Ngoài ra, thời gian học, phương pháp học và lựa chọn giảng vấn hỗ trợ đơn giản hơn. Đặc biệt đối với người đã đi làm cần ôn thi lấy chứng chỉ tiếng anh B1, bạn không có quá nhiều thời gian để tham gia lớp học trực tiếp, đến trung tâm thì khóa học tiếng anh online là rất hợp lý.

Tính tương tác với giảng viên: Khi học online ngoại ngữ bạn có thể dễ dàng tương tác với giảng viên, chuyên viên đào tạo. Bằng cách chia sẻ những điều mong muốn, thể hiện năng lực và nhận những lời khuyên, lời hướng dẫn của giảng viên và các bạn cùng khóa mà không gặp cản trở về thời gian học tập, khoảng cách địa lý.

Tính tập trung cao: Nhiều người gặp vấn đề về việc khó tập trung ôn thi trong giờ lên lớp . Học tiếng anh B1 online tại nhà bạn có thể chọn không gian yên tĩnh, phù hợp với ý thích bản thân và chủ động học theo lịch cá nhân.

Lượng kiến thức cần tự học online tiếng Anh B1

Chứng chỉ tiếng anh B1 được đánh giá tương đương bậc 3/6 trong Khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam. Trình độ ngoại ngữ B1 là mức độ bắt buộc yêu cầu đối với sinh viên không chuyên tiếng Anh, thạc sĩ và các nghiên cứu sinh,… Để chinh phục tấm bằng tiếng Anh B1, học viên cần phải trang bị cho bản thân các kiến thức ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng cần thiết liên quan đề thi này. Một số nội dung học online tiếng anh B1 mà bạn nên lưu ý chuẩn bị như:

  • Ôn tập các kiến thức đã học về ngữ pháp, khi bạn làm tốt nội dung phần thi 1 và hai sẽ dễ dàng đạt kết quả chứng chỉ B1.
  • Ôn tập lại hệ thống từ vựng tiếng Anh đã ghi chép khi học online
  • Trau dồi kỹ năng nghe tiếng Anh bằng cách làm các đề thi thử tiếng anh Vstep
  • Cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh, bạn có thể thực hành với giảng viên hoặc bạn bè cùng khóa. Tìm hiểu về các bước hướng dẫn chi tiết học online tiếng Anh B1 tại nhà trên các trang học thuật tiếng Anh,…

Bên cạnh việc đưa ra kế hoạch số lượng kiến thức để đạt được bằng B1 không thể đong đếm bằng số lượng. "Chất lượng được đặt hàng đầu tại VSTEP MASTER. Bởi lẽ nếu bạn không thể dung nạp kiến thức tiếng Anh được nhiều, bạn cũng phải chắc chắn rằng mình đã nắm vững các kiến thức cơ bản nhất trước. Từ đó, việc vượt qua bằng tiếng Anh B1 sẽ không còn là vấn đề quá lớn lao đối với bạn học. 

ĐĂNG KÝ ÔN LUYỆN - Hotline Tư vấn lớp CAM KẾT: 

 📞 0944.434.169 – 0947.247.778 – 0868.169.179

Ôn thi online tiếng Anh B1 cấp tốc ở đâu?

VSTEP MASTER Phương Nam đảm bảo 98% thi đậu ngay lần đầu, ôn thi online tiết kiệm, linh động thời gian hơn, nhận đúng chứng chỉ tiếng anh một trong 14 trường ĐH theo quy định của bộ GD & ĐT Việt.

Với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ tiếng anh, VSTEP MASTER là sự lựa chọn hàng đầu của các học viên. Xuất phát từ việc học, công việc, nhiều bạn ôn thi tiếng anh không có nhiều thời gian. Thấu hiểu điều này, chúng tôi sáng tạo hình thức luyện thi B1 trực tuyến, học viên tương tác trực tiếp với giáo viên.

Lượng kiến thức cần tự học online tiếng Anh B1

Lớp luyện thi tiếng anh B1 với tỉ lệ thi đạt cao chỉ sau 2-3 tháng ôn thi với giảng viên tiếng anh, ôn thi trúng đề, giáo trình thiết kế độc quyền. Khóa luyện thi B1 cấp tốc cung cấp tài liệu luyện thi B1 tiếng anh đủ 4 kỹ năng bao gồm mẹo học từ vựng và tra cứu ngữ pháp tiếng anh.

Hình thức luyện thi online B1 tiếng Anh Vstep linh hoạt qua Zoom hoặc học trực tiếp. Thời gian học vào các buổi tối trong tuần 3 buổi/ tuần hoặc cuối tuần. Bên cạnh đó, VSTEP MASTER cập nhật đề thi lịch thi tiếng Anh B1, được trung tâm nộp hồ sơ thi tiếng Anh B1…

Luyện thi B1 VSTEP MASTER cam kết:

Ôn thi online tiếng Anh B1 cấp tốc ở đâu?Cam kết 98% thi đậu ngay lần đầu.
Tiết kiệm thời gian hơn 90% nhờ ÔN ĐÚNG ĐỀ và HỌC ONLINE linh động .
Bằng thật 100%, đúng quy định của Bộ Gia.

 Website: https://vstepmaster.edu.vn

 📞 0944.434.169 – 0947.247.778 – 0868.169.179

Gọi ngay