Khai Mạc Hội Thao Học Sinh, Sinh Viên Trường Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn Lần Thứ 7

Sáng ngày 9/9/2018 hòa trong không khí vui tươi và rộn ràng, Hội thao Học sinh sinh viên Bách Khoa Sài Gòn chính thức khai mạc tại khuôn viên trụ sở chính – 83A Bùi Thị He, TT Củ Chi, Tp.HCM. Hội thao diễn ra trong 3 tuần với 6 nội dung thi đấu gồm: bóng đá (nam/nữ), cầu lông (nam/nữ), bóng chuyền (nam/nữ) và hơn 200 vận động viên đến từ các Khoa Điều dưỡng, Khoa Y Sĩ, Khoa Dược sĩ, Khoa Sư Phạm Mầm Non và Khoa Công Nghệ Thông Tin và các lớp liên thông Đại học.

Sáng ngày 9/9/2018 hòa trong không khí vui tươi và rộn ràng, Hội thao Học sinh sinh viên Bách Khoa Sài Gòn chính thức khai mạc tại khuôn viên trụ sở chính – 83A Bùi Thị He, TT Củ Chi, Tp.HCM. Hội thao diễn ra trong 3 tuần với 6 nội dung thi đấu gồm: bóng đá (nam/nữ), cầu lông (nam/nữ), bóng chuyền (nam/nữ) và hơn 200 vận động viên đến từ các Khoa Điều dưỡng, Khoa Y Sĩ, Khoa Dược sĩ, Khoa Sư Phạm Mầm Non và Khoa Công Nghệ Thông Tin và các lớp liên thông Đại học.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của thầy Th.S Nguyễn Quang Bình – Hiệu Trưởng nhà trường, cô Vũ Thị Ngọc Hà – Trưởng phòng Tuyển sinh, Cô Phan Thị Thanh Hương – Trưởng phòng Đào tạo, Cô Phan Thị Thanh Tiền – Trưởng phòng HCNS,  cùng toàn thể Quý thầy/cô các Khoa, đông đảo cổ động viên, sinh viên nhà trường.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, thầy Nguyễn Quang Bình đã chia sẻ, nhắn nhủ, động viên toàn thể học sinh sinh viên thi đấu hết mình và nêu cao tinh thần thể dục thể thao. Sinh viên Bách Khoa Sài Gòn – không chỉ giỏi chuyên môn, thành thạo kỹ năng mà còn tự tin với tinh thần thể dục thể thao hăng say nhất.

truong-trung-cap-bach-khoa-sai-gon

Hội thao là hoạt động truyền thống của Bách Khoa Sài Gòn được tổ chức thường viên với tinh thần “Thắng không kiêu, bại không nản”. Hội thao đã mang đến cho toàn thể học sinh sinh viên những giây phút thư giãn, vui chơi, giải trí bổ ích sau những ngày học tập căng thẳng, tạo điều kiện cho các bạn có năng khiếu thể thao được giao lưu, rèn luyện, thể hiện tài năng bản thân.

Đây là một hoạt động hoạt động nhằm giúp cho các em nâng cao thể chất, làm phong phú thêm đời sống tinh thần, tạo hứng khởi trong học tập. Để giải đấu được tổ chức thành công, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, đồng chí đề nghị các cầu thủ tham gia phát huy tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, nhằm cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp.

Ngay sau lễ khai mạc, các nội dung thi đấu đầu tiên là bóng chuyền nam, cầu lông nam, và bóng đá nam nữ đã chính thức diễn ra trong sự cổ vũ cuồng nhiệt của các cổ động viên.

truong-trung-cap-bach-khoa-sai-gon

Mong rằng với tinh thần HỌC TẬP TỐT – THỂ THAO TỐT của toàn thể học sinh sinh viên trường Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn sẽ tiếp tục phát huy và ngày càng nâng cao niềm đam mê thể thao của mình.

Những hình ảnh trong ngày đầu tiên của Hội thao sinh viên SPC 2018:

truong-trung-cap-bach-khoa-sai-gon

Nguồn: Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn.