Lợi ích to lớn của thi thử B1 VSTEP Online miễn phí

Lợi ích của thi thử B1 Online miễn phí. Tại sao bạn phải thi thử B1 online ở VSTEP Master?

Thi thử B1 online đây là thiết kế đặt biệt của VSTEP Master dành riêng cho các bạn đang nhu câu thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh. Ở đây, các bạn học viên sẽ được trải nghiệm chân thật nhất đề thi VSTEP, cùng tìm hiểu lợi ích của Thi thử B1 online.

Thi thử B1 Online miễn phí có lợi ích như thế nào?

Ngày nay, nhu cầu về thi thử B1 online miễn phí ngày càng nhiều chứng chỉ tiếng Anh B1 dường như rất cần thiết với bạn học sinh sinh viên, giáo viên. thạc sĩ… Bài thi sẽ được thi và làm hoàn toàn trên máy và cấu trúc đề khá mới mẻ, nên nhiều bạn học còn khá bỡ ngỡ với cấu trúc đề thi VSTEP. Một số bạn khác lo lắng thêm học phí ôn tập, kiến thức nên chưa tốt và mong muốn có thể đạt được chứng chỉ tiếng Anh B1 nhanh nhất để kịp tiến độ công việc và học tập.

thi-thu-vstep

(Thi thử VSTEP đang nhận được rất nhiệu sự quan tâm của học viên)

Thấu hiểu được sự khó khăn lo lắng của các bạn học viên VSTEP Master  đã xây dựng website thi thử B1 online miễn phí và bám sát cấu trúc đề thi Vstep của bộ Giáo dục - Đào tạo, với những lợi ích sau.

• Thi thử tiếng Anh B1 online miễn phí sẽ giúp các bạn giảm đi chi phí ( chi phí thi chính thức 1.500.000-1.800.000) tùy theo đơn vị tổ chức.

• Làm quen với thao tác và quy trình thi trên máy, không còn bỡ ngỡ lúng túng khi thi chính thức.

• Trải nghiệm hệ thống thi thử giống với đề thi chính thức 99%.

• Đánh giá trực quan nhất trình độ hiện tại của bạn, bài thi kỹ năng nói và viết sẽ được chấm điểm và nhận xét chi tiết từng phần giúp bạn có thêm phương pháp cải thiện các kỹ năng. Bài thi đọc và nghe sẽ được chấm điểm và trả kết quả ngay.

• Tất cả kỹ năng nghe, đọc, viết, nói có thêm phần giải thích đáp án và gợi ý trả lời để giúp bạn có thêm tư liệu để nghiên cứu và hiểu sâu hơn.

• Thông qua các kì thì thử, các bạn có thể tích lũy thêm kinh nghiệm làm bài, kiến thức mới, đa lĩnh vực vì ngân hàng đề thi thử luôn được cập nhật thường xuyên.

bang b2 tieng anh va phuong phap luyen thi hieu qua
    Thi thử Vstep miễn phí Test VSTEP

Hotline Tư vấn lớp CAM KẾT đầu ra

📞 0947.247.778(Ms Hạnh) - 0868.029.179(Ms. Thùy)

Tại sao phải thi thử B1 online ở VSTEP Master?

VSTEP Master đã xây dựng một hệ thống thi thử VSTEP hoàn thiện nhất với đề thi thử luôn được cập nhật thường và có thêm phần giải thích đáp cho hai phần trắc nghiệm nghe và đọc cụ thể như sau:
    Ví dụ: Trong một câu hỏi phần thi nghe trong bài thi thử ở trang https://test.eduall.vn/VSTEP/
    3/ Question 3: What is the listener asked to do?
    A. Order a new phone
    B. Call back
    C.Go to the office
    D. Contact the speaker
    Giải thích đáp
    Câu 3: Người nghe yêu câu làm gì?
    Keyword: “What is the listener asked to do?”
    TAPESCRIPT:
    “Please call me back at 555194 to let me know if you want me to order a new speaker.”
    “Hãy gọi lại cho tôi 555194 nếu ngài muốn đặt loa mới”
    Đáp án B. Call back

loi ich to lon cua thi thu b1 vstep online mien phi

(Giải thích đáp án sẽ giúp các bạn học viên hiểu chi tiết bài thi nghe

Bên cạnh đó, VSTEP Master thiết kế thêm phần gợi ý đáp cho phần bài thi viết và nói, chi tiết và các bạn có thể lưu giữ lại làm tư liệu tham khảo cụ thể như sau.

PART 1: SOCIAL INTERACTION

A1. Let's talk about sports.
    1. Do you prefer indoor or outdoor sports? Why?
    2. Which sports do you like best? Why?
    3. Do you know why people like to play sports?
    A2. Let's talk about fast food.
    1. What kind of fast food do you like best?
    2. Is fast food good for your health? Why? Why not?
    3. In your opinion, why is fast food popular?

loi ich to lon cua thi thu b1 vstep online mien phi

(Gợi ý đáp án sẽ là tài liệu đáng giá để luyện tập nói)

Gợi ý trả lời:
    A1. Let's talk about sports.
    1. I like outdoor sports because it has more exciting atmosphere.
    2. | like football because each match brings a lot of surprises.
    3. It is good for their health and helps them feel relaxed.
    Gợi ý trả lời:
    A2. Now, let's talk about fast food.
    1. like chicken best, it helps me save time.
    2. It's not good for my health. It is not organic food and may result in obesity.
    3. In my opinion, fast food is very popular because it saves people time and convenience.
    Song song đó, VSTEP Master đã chuẩn bị thêm file ghi âm giọng nói chuẩn người bản sứ giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình luyện phát âm. Có thể thấy tầm quan trọng của việc thi thử online VSTEP, thi thử sẽ tạo thêm cho bạn kinh nghiệm làm bài đối với các bài thi VSTEP, rèn luyện 4 kỹ năng nghe, đọc, viết, nói trên trang thi thử cũng là một phương pháp học nhanh nhất, hiệu quả nhất và ít tốn kiếm nhất đối với các bạn đang khó khăn trong chi phí ôn tập. Hãy tham gia thi thử ngay
    Thi thử online ngay:Thi thử VSTEP

VSTEP Master- Chuyên luyện thi VSTEP cam kết đầu ra
    Website:https://vstepmaster.edu.vn/