Luyện thi Tiếng Anh Bậc 3 VSTEP - B1 tại VSTEP MASTER

Tiếng Anh Bậc 3 VSTEP có khó không? Luyện thi Tiếng Anh Bậc 3 lấy bằng cấp tốc tại VSTEP MASTER.

Kỳ thi VSTEP là một kỳ thi có tính cạnh tranh cao và được đánh giá là kỳ thi lấy chứng chỉ “khó bậc nhất trong nước hiện nay”. Để đạt được chứng chỉ và lấy bằng Tiếng Anh Bậc 3 VSTEP, người học cần phải có một nền tảng kiến thức và kỹ năng Tiếng Anh vững chắc. Nhưng một thực tại phũ phàng khá nhiều anh, chị học viên gặp phải là mất gốc Tiếng Anh.

Không ít các anh chị học viên chia sẻ với VSTEP MASTER rằng  “Em cần gấp chứng chỉ Tiếng Anh Bậc 3 và đã thi VSTEP 2 lần rồi vẫn không đậu được Tiếng Anh Bậc 3 (B1), trong tháng này mà em không thi đậu được nữa thì nhà trường hủy kết quả của em mất”. Chúng ta có thể thấy tầm quan trọng Tiếng Anh Bậc 3/6 trong các chương trình đào tạo Đại Học không thể phủ nhận được.

Chua xót hơn là rất nhiều anh, chị học viên đã không dùng đến Tiếng Anh sau khi ra trường, có nhiều trường hợp đã bỏ tiếng anh được 5, 10 hay thậm chí là 15 năm. Trong khi cơ quan lại yêu cầu bổ sung hồ sơ công việc gấp để đủ. Cuộc sống công việc bận rộn không đủ quỹ thời gian để theo đuổi việc học. Tài liệu quá dài gây hoang mang việc học. Đã đăng ký luyện thi ở trung tâm khác nhưng thi đi thi lại nhiều lần không đạt được kết quả như mong muốn, dẫn đến chán nản thất vọng không còn động lực học và thi Tiếng anh Bậc 3/6.

luyen thi tieng anh bac 3 vstep   b1 tai vstep master

Những vấn đề đó khiến bạn đau đầu bạn nên  tìm ra giải pháp đúng đắn cho mình

📞 0868.029.179 (Cô Thùy) – 0868.169.179 (Cô Phi) - 0904.164.179 (Cô Lệ)

Bạn đang mong muốn điều gì?

Muốn đi nhanh phải đi một mình, muốn đi xa phải đi cùng nhau, Tiếng Anh Bậc 3 không khó bạn sẽ không đơn độc trên con đường chinh phục tấm bằng VSTEP vì đã có VSTEP MASTER. Có phải những điều dưới đây là điều các bạn mong muốn:

• Bạn mong muốn tài liệu ngắn gọn, trọng tâm không lang mang.

• Thời gian học nhanh chóng phù hợp với quỳ thời gian và lịch trình công việc của bạn.

• Giáo viên hướng dẫn tận tâm, hữu ích, không thờ ơ giải đáp ngay các thắc mắc của bạn trong thời gian học Chứng chỉ Tiếng Anh Bậc 3…

• Thực hiện đúng các cam kết ban đầu, hỗ trợ bạn thi đậu, không thối thác đùn đẩy trách nhiệm khi có vấn đề xảy ra.

• Hướng dẫn hỗ trợ hồ sơ, thủ tục đăng ký thi lấy bằng Tiếng Anh Bậc 3

• Được thi thử VSTEP, kiểm tra kiến thức và đánh giá.

luyen thi tieng anh bac 3 vstep   b1 tai vstep master

VSTEP MASTER sẽ giúp bạn đạt được những mong muốn đó!

Bạn sẽ không đơn độc trên con đường chinh phục chứng chỉ Tiếng Anh Bậc 3

Chị N.P.T.L quê ở Cần Thơ (sinh năm 197x) chị đang là một giáo viên kì cựu của một trường THCS tại TP Cần Thơ, do là một giáo viên lâu năm chị đảm nhận rất nhiều chức vụ tại trường, cũng vì thế chị không có quá nhiều thời gian để luyện thi Tiếng Anh Bậc 3/6 để bổ sung hồ sơ công việc. Trong quá trình làm việc chị không sử dụng Tiếng Anh và tuổi tác đã lớn nên chị luyện thi Tiếng Anh Bậc 3/6 rất khó.

Chị có chia sẻ với VSTEP MASTER, trước đó, chị đã đăng ký luyện thi tại một trung tâm Tiếng Anh với hứa hẹn bao đậu cùng nhiều ưu đãi khác khi giới thiệu học viên đến học. Sau khi ôn tập và dự thi lần đầu chị đã không đạt chứng chỉ Tiếng Anh Bậc 3. Chị có phàn nàn với trung tâm sao bao đậu mà kết quả không đậu, thì trung tâm trả lời rất qua loa và không nhắc gì đến việc ôn tập lại như những cam kết ban đầu. Sao nhiều lần trao đổi không thống nhất được phương án giải quyết nên chị cũng chán nản và bỏ trung tâm này, cho đến khi tham gia khóa luyện thi cấp tốc của VSTEP MASTER chị đã đạt được chứng chỉ Tiếng Anh Bậc 3/6 trong 2 tuần.

luyen thi tieng anh bac 3 vstep   b1 tai vstep master

VSTEP MATER đã làm điều này bằng cách nào để giúp chị đạt chứng chỉ Tiếng Anh Bậc 3 (B1)

VSTEP MASTER sẽ là nơi vững tin đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục Tiếng Anh Bậc 3/6

1. VSTEP MASTER cam kết hỗ trợ đầu ra 100% cho các học viên.

2. Thời gian học linh hoạt Online hoặc Offline vào buổi tối và thứ 7, chủ nhật phù hợp với những bạn bận rộn với công việc.

3. Rất nhiều khóa học khác nhau để các bạn học viên lựa chọn. Khóa học 1 kèm 1 đối với các bạn kiến thức  yếu, đánh bay mất gốc.

4. VSTEP MASTER dựa trên khả năng sử dụng tiếng anh của từng học viên. Lập kế hoạch và hướng dẫn cụ thể, chi tiết xuyên suốt quá trình luyện thi.

5. VSTEP MASTER có hệ thống thi thử hoàn toàn miễn phí và được cập nhật thường xuyên trên trang web VSTEP TEST hoàn toàn miễn phí

VSTEP MASTER - Chinh Phục Ngoại Ngữ Vstep. Nơi Luyện Thi Tiếng Anh VSTEP Số 1 Tại Việt Nam.

• Giảm giá 50% học phí cho các bạn sinh viên từ độ tuổi từ (18-24 tuổi)

• Giảm thêm từ 200.000đ - 500.000đ cho nhóm từ 5- 10 bạn.

• VSTEP MASTER cam kết các bạn sở hữu tấm bằng tiếng anh Bậc 3 xịn sò này lên đến 99.9% trong lần thi đầu.

Những người khác đã đăng ký, còn bạn thì sao?

VSTEP MASTER - Chinh Phục Ngoại Ngữ VSTEP

Nơi Luyện Thi Tiếng Anh VSTEP Số 1 Tại Việt Nam - Có tỷ lệ đậu cao nhất