Luyện thi tiếng Anh Bậc 4/6 VSTEP Tương đương B2 CEFR cấp tốc

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 1734 Xem

B2 VSTEP dành cho đối tượng nào ? Giải pháp bạn lựa chọn để đạt được tiếng anh B2 VSTEP là gì? Bạn đã đồng hành cùng ai trên con đường chinh phụ B2 VSTEP?

B2 VSTEP dành cho đối tượng nào ?

Ngày nay, chứng chỉ tiếng Anh Bậc 4/6 VSTEP Tương đương B2 CEFR trở nên cần thiết đôi với rất nhiều bạn. Nhưng vẫn còn nhiều bạn học viên  đặt câu hỏi với VSTEP Master rằng: 

 • Giáo viên anh văn tiểu học cần B1 hay B2 VSTEP vậy ạ?
 • Tốt nghiệp thạc sĩ thì cần chứng chỉ VSTEP bậc mấy ạ?
VSTEP Master gửi đến bạn một chút thông tin các trường hợp sẽ yêu cầu phải có chứng chỉ tiếng Anh Bậc 4/6 VSTEP Tương đương B2 CEFR
 1. Chứng chỉ tiếng Anh Bậc 4 VSTEP là yêu cầu bắt buộc để được nộp hồ sơ làm nghiên cứu sinh - tiến sĩ

 2. Tốt nghiệp thạc sĩ phải có bằng tiếng Anh Bậc 4 VSTEP Tương đương B2 CEFR theo quy định mới từ năm 2022

 3. Giáo viên tiếng Anh cấp 1 và 2, giáo viên tiếng Anh mầm non phải có chứng chỉ tiếng Anh Bậc 4 VSTEP Tương đương B2 CEFR theo đề án ngoại ngữ quốc gia

Thi nâng hạng chuyên viên, giảng viên cao cấp phải có bằng tiếng Anh Bậc 4 VSTEP Tương đương B2 CEFR mới đủ điều kiện dự thi.

Bạn ở đâu trong các trường hợp bên dưới?

 • Bạn mong muốn đạt được tiếng Anh Bậc 4 VSTEP nhưng thi mãi không đạt, tốn kém rất nhiều  học phí ôn tập và lệ phí  thi  mà chỉ dừng chân ở chứng chỉ tiếng Anh Bậc 3 - B1 VSTEP.
 • Bạn đang cần chứng chỉ tiếng Anh Bậc 4 VSTEP rất gấp để hoàn thành chuẩn đầu ra nhưng thi một đôi lần không đạt nên bỏ lỡ thời gian tốt nghiệp kéo theo sự chậm trễ các dự định, kế hoạch mai sau.

 

b2-vstep-

(Áp lực vô hình từ việc thi lấy bằng tiếng Anh Bậc 4 VSTEP vô cùng to lớn)

 •  Bạn đang trên con đường thăng tiến và cần bằng tiếng Anh Bậc 4 VSTEP để bổ sung hồ sơ nộp vào các cơ quan đơn vị đang công tác mong có cơ hội thăng chức tăng lương nhưng do không đạt được chứng chỉ anh văn gây ra sự chậm trễ, trì hoãn làm bạn vụt mất cơ hội vàng trên con đường phát triển tương lai. 
 •  Áp lực từ công việc và cấp trên làm bạn mệt mỏi, giờ đây phải chịu thêm sự căng thẳng dày vò từ việc thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Bậc 4 VSTEP làm cho bạn đôi lúc rơi vào bế tắc, mơ hồ, suy nghĩ tiêu cực luôn quay quanh bạn, cảm giác thất vọng về bản thân, trường dài trong những tháng ngày ôn đi ôn lại mà không hiệu quả, dẫn đến việc bạn không còn tin vào năng lực của chính mình và tệ hơn nữa là rơi vào trầm cảm.

CÁC BẠN TRAO VSTEP MASTER NIỀM TIN 
VSTEP MASTER GỬI LẠI BẠN GIÁ TRỊ & CHẤT LƯỢNG.

---------------------/---------------------
(Bên dưới là một số cảm nhận của học viên trong các khóa luyện thi
tiếng Anh Bậc 4 VSTEP tại VSTEP MASTER) 
Hãy tin vào bản thân bạn hãy liên hệ ngay cho VSTEP MASTER. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những trăn trở muộn phiền đấy trong thời gian nhanh nhất, hiệu quả nhất, ít tốn kém nhất, và chất lượng nhất.

Giải pháp bạn lựa chọn để đạt được tiếng anh B2 VSTEP là gì?

luyen thi tieng anh bac 4 6 vstep tuong duong b2 cefr cap toc

(Tìm ra giải pháp hiệu quả cho tiếng anh Bậc 4 VSTEP chưa bao giờ dễ dàng)

 • Bạn đã thử mua những khóa học và tài liệu ôn luyện B2 VSTEP tại nhà nhưng không hiệu quả, vì không có người hướng dẫn.

 • Bạn đã từng lựa chọn ôn tập một vài trung tâm nhưng không cải thiện hơn, ôn đi ôn lại những nội dung cũ rít, dự thi nhiều lần nhưng vẫn không đạt được kết quả mong muốn. Thậm chí, một số trung tâm thiếu trách nhiệm đối với bạn đến mức, không chăm sóc không hỗ trợ bạn trong quá trình, mặc cho bạn học cũng được không học cũng không sao. Vừa mất thời gian ôn luyện vừa tốn kém chi phí, dần bạn trở nên thụ động trong việc học tiếng anh.

 • Áp lực, căng thẳng khi đến hạn nộp chứng chỉ tiếng anh B2 VSTEP những nền tảng kiến thức của bạn quá yếu nên không thể thi nổi bạn nghĩ đến việc nhờ người thi hộ, mang tài liệu vào phòng thi, hay tồi tệ hơn là mua chứng chỉ giả. Xin đừng, điều này sẽ giết chết tương lai của bạn.

  Liên Hệ  VSTEP Master Để Được Tư Vấn

  Chuyên luyện thi Tiếng Anh VSTEP cam kết đầu ra

  Website:https://VSTEPmaster.edu.vn/
  Học Trung cấp có thiệt thòi hơn đại học không ? - Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn

  📞 0868.029.179 (Cô Thùy) – 0868.169.179 (Cô Phi) - 0904.164.179 (Cô Lệ)
   

luyen thi tieng anh bac 4 6 vstep tuong duong b2 cefr cap toc

  (Trang web thi thử VSTEP ngày càng được nhiều học viên quan tâm)
 

Bạn đã đồng hành cùng ai trên con đường chinh phụ B2 VSTEP?

Một bạn học viên (N.V.C)  đã chia sẻ với VSTEP Master rằng: “anh không nghĩ khả năng của anh có thể đạt được B2 VSTEP”, anh là IT có chuyên môn rất cao và giữ chức vụ là phó giám đốc công ty IT lớn ở Tp HCM, lịch trình công việc dày đặc nên anh không có thời gian ôn tập và theo học, anh đã từng đăng ký ôn tập Trung tâm A theo học một thời gian khá lâu,và đã thi trượt 2 lần tiếng Anh B2 VSTEP sau đó bên trung tâm A không có hỗ trợ và chăm sóc tài liệu bài vỡ như những hứa hẹn lúc đầu, tài liệu không được cập nhật mới,một vài đề thi thử ôn đi ôn lại, giảng viên không còn giải đáp thắc mắc bài vở, anh đã từng góp ý nhiều lần thái độ làm việc nhân viên của Trung tâm A nhưng rồi họ phớt lờ và mặc cho anh học sao thì học, sao nhiều lần trao đổi không thống nhất được phương án giải quyết nên anh cũng chán nản và bỏ trung tâm này, cho đến khi tham gia khóa luyện thi cấp tốc VSTEP Master anh đã đạt được chứng chỉ tiếng anh B2 VSTEP trong vòng một tháng, vậy VSTEP Master đã làm điều này bằng cách nào để anh có thể đạt được chứng chỉ B2 VSTEP này?

luyen thi tieng anh bac 4 6 vstep tuong duong b2 cefr cap toc

 

Hãy đi cùng VSTEP MATER 

1. VSTEP Master giúp bạn lập kế hoạch ôn tập, chi tiết từng kỹ năng, dựa trên khả năng sử dụng tiếng anh của từng học viên. 

2. Thời gian học linh hoạt vào các buổi tối và cuối tuần.

3. Học online hoặc offline phù hợp với lịch trình công việc của bạn.

4. Bồi dưỡng và bổ sung thêm cho các bạn gặp phải lỗ hổng kiến thức. Xây dựng rỏ ràng thời gian ôn tập và nội dung ôn tập phù hợp.

5. Hỗ trợ 1 kèm 1 đối với các bạn kiến thức nền còn yếu, không lo mất gốc.

6. Đội ngũ giáo viên tận tình, chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy nhiều trường đại học lớn thành phố Hồ Chí Minh.

7. VSTEP Master cam kết hỗ trợ đầu ra 100% cho các học viên.

8. VSTEP Master có hệ thống thi thử hoàn toàn miễn phí và được cập nhật thường xuyên trên trang: VSTEP TEST hoàn toàn miễn phí

VSTEP Master sẽ đồng hành cùng bạn trong quãng thời gian chinh phục B2 VSTEP.

 • Học càng đông - càng vui -càng rẻ, giảm thêm 500.000 VND cho nhóm từ 10 bạn.
 • VSTEP MASTER cam kết các bạn sở hữu tấm bằng tiếng anh B2 VSTEP xịn sò  này lên đến 99% trong lần thì đầu.

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận được ưu đãi tốt nhất

Học Trung cấp có thiệt thòi hơn đại học không ? - Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn
 

VSTEP MASTER - Chuyên luyện thi Tiếng anh VSTEP cam kết đầu ra

Website:https://VSTEPmaster.edu.vn/

📞 0868.029.179 (Cô Thùy) – 0868.169.179 (Cô Phi) - 0904.164.179 (Cô Lệ)

 

Bài viết khác
Gọi ngay