Ngày Hội Trải Nghiệm Giáo Dục Singapore – Học SING Chọn SIM (Mùa 2)

Ngày hội trải nghiệm và định hướng du học Singapore – Học SING chọn SIM là sự kiện lớn trong năm của trường SIM University Singapore. Sự kiện nhận được sự quan tâm đông đảo của phụ huynh và học sinh bởi các thông tin cập nhật chi tiết, các hoạt động trải nghiệm thú vị và các suất học bổng Du học Singapore giá trị.

Ngày Hội Trải Nghiệm Giáo Dục Singapore – Học SING Chọn SIM (Mùa 2)

Ngày hội trải nghiệm và định hướng du học Singapore – Học SING chọn SIM là sự kiện lớn trong năm của trường SIM University Singapore. Sự kiện nhận được sự quan tâm đông đảo của phụ huynh và học sinh bởi các thông tin cập nhật chi tiết, các hoạt động trải nghiệm thú vị và các suất học bổng Du học Singapore giá trị.

du-hoc-singapore

Học viện Quản lý Singapore - SIM là một trong những Học viện lớn và lâu đời nhất tại Singapore, 8 năm liền lọt vào Top 3 Học viện tư thục tốt nhất Singapore do chính người dân Singapore bình chọn (AsiaOne People’s Choice). Cho tới nay, chưa có Học viện nào tại Singapore giành được danh hiệu này liên tiếp 8 năm. Khu học xá tiện nghi có diện tích hơn 100.000 m2 với đầy đủ các tiện ích dành cho sinh viên.

Các khóa học tại SIM được thiết kế hoàn toàn đồng nhất với chương trình đào tạo tại các trường đối tác ở Anh, Úc, Mỹ, Pháp từ giáo trình, giảng viên và các yêu cầu về học thuật. Không giống với các hình thức liên kết đào tạo khác, SIM được xem là khu học xá tại Singapore của các trường Đại học đối tác và phải đáp ứng các yêu cầu khăt khe của các trường đối tác.

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, trường Đại học SIM nhận được sự tin tưởng và công nhận của các trường Đại học đối tác danh tiếng như: ĐH London, ĐH Birmingham, ĐH Manchester, ĐH Sydney, ĐH Wollongong, ĐH RMIT, ĐH La Trobe, ĐH Buffalo, …

Khi du học Singapore tại SIM, học sinh, sinh viên được lựa chọn hơn 80 chương trình đào tạo từ các trường hàng đầu thế giới và tham gia vào hơn 70 câu lạc bộ, hội đồng sinh viên để theo đuổi sở thích ngoại khóa về nghệ thuật, văn hóa, thể thao cũng như phát triển kỹ năng cá nhân về giao tiếp và lãnh đạo nhằm phát huy tối đa năng lực mỗi sinh viên và hoàn thiện bản thân trước khi ra trường. Đồng thời, những hoạt động này giúp sinh viên xây dựng cộng đồng và mạng lưới liên kết cho cuộc sống và sự nghiệp sau này.

Ngày hội “Học SING chọn SIM” được tổ chức ngày 20/1/2019, quý vị sẽ có trọn vẹn 1 ngày gặp gỡ trực tiếp trưởng khoa và đại diện các trường Đại học đối tác của SIM để tìm hiểu những thông tin chính thống về trường.

du-hoc-singapore

Nguồn: Du học Singapore