Phương pháp luyện thi bằng anh văn B2 hiệu quả

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 344 Xem

Anh văn B2 là gì? Phương pháp luyện thi bằng anh văn B2 hiệu quả.

Anh Văn B2 là gì?

Ở nước ta hiện nay đang chấp nhận phổ biến 02 loại văn bằng anh văn B2. Trong đó bằng anh văn B2 theo khung tham chiếu châu Âu sẽ dành cho các bạn có nhu cầu đi định cư hoặc du học. Ngoài ra, còn một văn bằng anh văn B2 được chấp nhận rộng rãi ở Việt Nam là văn bằng ngoại ngữ Vstep trong đó anh văn B2 tương đương bậc 4 Vstep theo khung 6 bậc ngoại ngữ dành cho Việt Nam. 

Anh văn B2 (Bậc 4 Vstep) ngày càng quan trọng đối với nhiều bạn học viên, đây là gần như là “ hành trang thiết yếu” đối với các bạn sinh viên, giáo viên, thạc sĩ có thể phát triển và tiến xa hơn trên con đường học và làm việc tương lai.

Còn khá nhiều bạn chưa rõ về đề thi Vstep khung 6 bậc gồm bao nhiêu kỹ năng ? Thi ở đâu? Lệ phí thi bao nhiêu? Anh văn B2 Vstep tương đương với chứng chỉ ngoại ngữ nào?  VSTEP MASTER sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi trên .

Bằng anh văn B2

(VSTEP nhận được sự quan tâm của học viên rất nhiều)

Văn bằng anh văn B2 Vstep tương đương với trình độ nào?

Hiện tại bằng anh văn B2 Vstep đang quan tâm rất nhiều từ các bạn học viên tuy nhiên có nhiều bạn chưa biết văn bằng này tương đương với chứng chỉ tiếng anh nào. Hãy cùng VSTEP MASTER tìm hiểu nào.

Căn cứ pháp lý, cách quy đổi chứng chỉ ngoại ngữ Tiếng anh theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc với các chứng chỉ khác được quy định trong bảng dưới đây.Dựa vào Công văn 6089/BGDĐT-GDTX năm 2014 về quy đổi chứng chỉ ngoại ngữ do Bộ GD&ĐT ban hành và mục 4 Chương trình GDTX về Tiếng anh thực hành do Bộ trưởng Bộ GD&ĐT ban hành kèm theo Quyết định 66/2008/QĐ-BGDĐT, điểm tiếng anh bậc 4 được quy định:

B2 VSTEP tương đương với trình đô nào

(Bằng anh văn B2 VSTEP tương đương với rất nhiều bằng anh văn khác)

 

phuong phap luyen thi bang anh van b2 hieu qua
Thi thử miễn phí https://test.eduall.vn/
VSTEP MASTER - Chinh Phục Ngoại Ngữ Vstep.

Nơi Luyện Thi Tiếng Anh VSTEP Số 1 Tại Việt Nam - Có tỷ lệ đậu cao nhất.
📞 0868.029.179 (Cô Thùy) – 0868.169.179 (Cô Phi) - 0904.164.179 (Cô Lệ)

 

Thi anh văn B2 có bao nhiêu kỹ năng? 

Đề thi anh văn B2 vstep sẽ bao gồm 4 kỹ năng lần lượt là: nghe, đọc, viết, nói. Bài thi được làm hoàn toàn trên máy tính nên các bạn học viên còn yếu về kỹ năng đánh máy nên cân nhắc luyện tập thêm. Vậy phương pháp luyện hiệu quả để đạt được bằng anh văn B2 là phương pháp nào? Rất nhiều bạn chọn lựa mua khóa học online để tự học tại nhà, rất nhiều bạn yếu kỹ năng nghe thì luyện nghe thật nhiều, yếu kỹ năng đọc thì luyện đọc, phương pháp này có đúng không?
Một số bạn khác tốn kém rất nhiều chi phí luyện thi một kèm một tại nhà mong muốn có thể đạt bằng anh văn B2, cách nền tốn kém rất nhiều chi phí. Phần còn lại là tự ôn tập tại nhà sưu tầm các tài liệu từ internet hay từ bạn bè đã thi đạt bằng anh văn B2, cách này khác tiết kiệm nhưng hiệu quả không cao. Vậy đâu là phương pháp luyện thi bằng anh văn B2 hiệu quả, cùng VSTEP MASTER khám phá các phương pháp bên dưới.

phuong phap luyen thi bang anh van b2 hieu qua
(Thi thử Vstep ngày càng được nhiều bạn học viên quan tâm)

 

Phương pháp luyện thi bằng anh văn B2 hiệu quả

Rất nhiều phương pháp luyện thi bằng anh văn B2 nhưng không phải phương pháp nào cũng hiệu quả và nhanh chóng, dưới đây là những phương pháp mà VSTEP MASTER mách cho riêng bạn để luyện thi bằng anh văn B2
Lập kế hoạch ôn tập: Bạn cần lập kế hoạch từng ngày cho việc học tiếng anh ví dụ: một ngày chúng ta phải học bao nhiêu từ vựng tiếng Anh? Với một số bạn học viên bận rộn công việc lịch trình dày đặc thì chúng ta đặt mục tiêu một ngày 3 từ tiếng anh mới, không nên gượng ép bản thân mình học quá nhiều, như thế sẽ gây hiệu ứng căng thẳng và “gãy” tiếng anh, gãy tiếng anh sẽ làm bạn thấy tiếng Anh quá nhiều từ vựng làm bạn ngáng ngẫm, xuống tình thần, dần dần từ bỏ.
> Xem thêm: Bằng B2 tiếng Anh và phương pháp luyện thi hiệu quả

tai lieu vstep moi nhat

(Người hướng dẫn luôn đóng vai trò rất qua trọng trong quá trình luyện thi)

Phương pháp ôn tập: Phương Pháp học tiếng anh cũng là phần đáng để chúng ta phân tích, ở các cấp tiếng Anh tiểu học, trung học, thầy cô thường cho chúng chép lại từ tiếng anh và nghĩa của nó nhiều lần để chúng ta có thể thuộc từ mới, nhưng cách này chỉ là tạo cho bạn một ghi nhớ “tạm thời” ở bán cầu não, ghi chép sẽ giúp não chúng ta lặp đi lặp từ đó trong thời gian viết từ vựng tiếng Anh và ghi nhớ được từ đó nhưng nếu 3 4 ngày sau đó bạn không thực hiện lại việc ghi chép từ vựng đó, hoặc không sử dựng từ vựng, thì bạn cũng không có thể nhớ được từ vựng trước đó đã học. Vậy phương pháp đúng trong việc học từ vựng mới là gì? 

Giáo trình và người hướng dẫn: Cuối cùng là giáo trình và người hướng dẫn, bạn nên lựa chọn một nơi mà có thể giúp bạn hoạch định rõ ràng thời gian biểu. Một ngày học những gì, thực hành những gì thích hợp với khả năng kiếm thức của bạn, lựa chọn phương pháp phù hợp truyền đạt cho bạn một cách dễ hiểu và hiệu quả nhất, Giáo trình đi từ mức độ cơ bản đến nâng cao tránh trường hợp hiệu ứng “gãy” tiếng anh, và bám sát kiến thức B2 Vstep chuẩn bộ Giáo dục - Đào tạo. 
Hãy liên hệ với VSTEP MASTER chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất tần tật vấn đề đó, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tối ưu cho từng bạn học viên, phù hợp với điều kiện công việc, khả năng,và dứt điểm các vấn đề các bạn đang gặp khó trong kì thì lấy chứng chỉ B2 Vstep. 

VSTEP MASTER Chuyên luyện thi VSTEP cam kết đầu ra.
Đăng ký ôn luyện thi ngay tại VSTEP MASTER để nhận ưu đãi học phí và mang về tấm bằng VSTEP kịp thời!

  • VSTEP MASTER đang có lớp luyện thi online cấp tốc cam kết đạt  bằng tiếng anh bậc 2 lên đến 97% sau lần thi đầu.
  • Ôn đúng cấu trúc đề thi khung chuẩn bộ Giáo dục - Đào tạo đạt ngay bằng tiếng anh B2 chỉ sau 1 tháng.
  • Thời gian ôn tập mỗi buổi tối và cuối tuần linh động cho người bận rộn.

VSTEP MASTER – Chinh phục Ngoại ngữ VSTEP

Chuyên luyện thi VSTEP cam kết đầu ra - Có tỷ lệ đậu cao nhất

Website: https://vstepmaster.edu.vn 

📞 0868.029.179 (Cô Thùy) – 0868.169.179 (Cô Phi) - 0904.164.179 (Cô Lệ)

Tags bằng anh văn B2
Gọi ngay