Thi đạt chứng chỉ tiếng anh B2 cho người mất gốc

Chứng chỉ tiếng anh B2, Thi đạt chứng chỉ tiếng anh B2 cho người mất gốc

Chứng chỉ tiếng anh B2 VSTEP là gì ?

Chứng chỉ tiếng anh B2  VSTEP, hay còn gọi là chứng chỉ tiếng Anh Bậc 4/6  VSTEP, là chứng chỉ đánh giá năng lực tiếng Anh theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam, tương đương với trình độ B2 trong Khung tham chiếu Châu Âu (CEFR).
Người đạt được chứng chỉ B2 VSTEP được xem là có khả năng:

• Hiểu được các bài nói và viết phức tạp về các chủ đề trừu tượng và cụ thể, bao gồm cả lĩnh vực chuyên môn.

• Giao tiếp trôi chảy và tự nhiên, bày tỏ quan điểm một cách rõ ràng và chi tiết về một loạt các chủ đề.

• Hoàn thành các nhiệm vụ đòi hỏi sự hiểu biết ngôn ngữ phức tạp trong các lĩnh vực học tập, công việc và giao tiếp xã hội.

thi dat chung chi tieng anh b2 cho nguoi mat goc

(Để thi đạt tiếng anh B2 VSTEP cần tổng điểm từ 6.0-8.0)

Lợi ích của việc sở hữu chứng chỉ B2 VSTEP

Sở hữu chứng chỉ B2 VSTEP mang lại nhiều lợi ích cho người học như:

• Chứng minh trình độ tiếng Anh: Chứng chỉ B2 VSTEP là một bằng chứng xác thực cho trình độ tiếng Anh của bạn.

• Tăng cơ hội du học: Nhiều trường đại học và cao đẳng yêu cầu thí sinh phải có chứng chỉ B2 VSTEP hoặc tương đương để nhập học.

• Tăng cơ hội xin học bổng: Một số chương trình học bổng yêu cầu thí sinh phải có chứng chỉ B2 VSTEP hoặc tương đương.

• Tăng cơ hội xin việc làm: Nhiều công ty yêu cầu ứng viên phải có chứng chỉ B2 VSTEP hoặc tương đương để ứng tuyển vào các vị trí đòi hỏi sử dụng tiếng Anh thường xuyên.

• Tăng cơ hội thăng tiến trong công việc: Một số công ty yêu cầu nhân viên phải có chứng chỉ B2 VSTEP hoặc tương đương để được thăng chức.

• Nâng cao sự tự tin: Việc sở hữu chứng chỉ B2 VSTEP sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp và sử dụng tiếng Anh trong học tập và công việc.

thi dat chung chi tieng anh b2 cho nguoi mat goc

(Rất nhiều lợi ích to lớn khi sở hữu tiếng anh B2 VSTEP)

Những điều cần lưu ý khi luyện thi chứng chỉ tiếng Anh B2 cho người mất gốc

Đối với những người mất gốc tiếng Anh, việc luyện thi chứng chỉ B2 đòi hỏi sự nỗ lực và kiên trì. Dưới đây là một số lưu ý khi luyện thi B2 cho người mất gốc:

• Xác định trình độ hiện tại: Bước đầu tiên là bạn cần xác định trình độ tiếng Anh hiện tại của bản thân để có thể xây dựng lộ trình học tập phù hợp.

• Luyện tập đều đặn: Việc luyện tập đều đặn mỗi ngày là rất quan trọng để bạn có thể cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.

• Sử dụng đa dạng các tài liệu học tập: Bạn nên sử dụng đa dạng các tài liệu học tập như sách giáo khoa, sách bài tập, đề thi thử,... để luyện tập tất cả các kỹ năng tiếng Anh.

• Tìm kiếm sự trợ giúp: Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình luyện thi, hãy tìm kiếm sự trợ giúp từ giáo viên, gia sư hoặc bạn bè.

Đề thi tiếng anh B2 có đáp án, mới nhất
Hiên này có rất nhiều trang thi thử tiếng anh B2 VSTEP nhưng nhìn chung các trang cập nhật đề thi khá cũ và thiếu đi đáp án cũng như các giải thích cho từng câu hỏi đều này khá khó khăn để hiểu sâu vào từng câu hỏi.
Nhận thấy sự khó khăn đó VSTEP MASTER đã thiết kế hệ thống thi thử hoàn thiện luôn cập nhật đề thi tiếng anh VSTEP mới nhất kèm theo đáp án và giải giải thích đáp án cho từng câu hỏi.
Đề thi nói tiếng anh VSTEP

PART 1: SOCIAL INTERACTION

A1. Let’s talk about a room in your house

1. What’s your favorite room in your house? Why?
2. What do you often do in the room?
3. What do you think you should do to make your room a better place?
A2. Let’s talk about career

1. What is your job( career)?
2. How long have you been working there?
3. Why do you like your job?

thi dat chung chi tieng anh b2 cho nguoi mat goc

(VSTEPMASTER đã chuẩn bị rất chi tiết về gợi ý câu trả lời cho từng bài thi)

ĐẠT TIẾNG ANH B2  VSTEP SAU 14 NGÀY CÙNG VSTEP MASTER
ĐĂNG KÝ NGAY LIÊN HỆ

📞 0868.029.179 (Ms Thùy) 0868.169.179 (Ms Phi)

• Thời gian học trực tuyến  vào buổi tối và cuối tuần phù hợp với các anh chị có công việc bận rộn.

• Lộ trình riêng mỗi anh chị đạt sau 14 ngày kể cả mất gốc, đánh bay mất gốc.

• Hệ thống thi thử tiếng anh bậc 4 VSTEP hiện đại, hoàn toàn miễn phí.

• Cam kết hỗ trợ 100% đến khi học viên nhận được chứng chỉ.

• Tài liệu học ngắn gọn và trong tâm không lang mang.

• Giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm trong các trường đại học lớn.

ĐẠT TIẾNG ANH B2  VSTEP SAU 14 NGÀY CÙNG VSTEP MASTER
ĐĂNG KÝ NGAY LIÊN HỆ

📞 0868.029.179 (Ms Thùy) 0868.169.179 (Ms Phi)

Khi đăng ký luyện thi Tiếng Anh (B1) bậc 3 VSTEP tại VSTEP MASTER quý anh chị sẽ được nhận rất nhiều chương trình khuyến học như sau:
💰 Giảm ngay 100.000đ cho nhóm từ 2-3 anh/ chị tham gia .
💰 Giảm thêm 200.000đ cho nhóm từ 4-5 anh/ chị tham gia.
💰 Giảm thêm 300.000đ cho nhóm từ 6-9 anh/ chị tham gia.
💰 Giảm thêm 500.000đ cho nhóm từ 10 anh/ chị tham gia.
💰 Chương trình giảm giá học phí dành cho thành viên đã đăng ký thi một trong các chương trình tại Trung tâm.
💰 Sinh viên trong độ tuổi từ 18 - 23 được giảm đến 30%/ tổng học phí khi mang theo thẻ sinh viên vẫn còn trong thời hạn sử dụng.