Tổng hợp 20 đề thi mẫu VSTEP mới nhất. Lưu ý để thi đạt điểm cao

Đề thi tiếng anh mới nhất? Đề thi tiếng anh B1 mới nhất? Đề thi tiếng anh Vstep mới nhất ?

Đề thi tiếng anh VSTEP có bao nhiêu kỹ năng? Thời lượng thi bao lâu?

Chắc hẳn những ai quan tâm đến việc thi lấy bằng VSTEP đều chung một câu hỏi là cấu trúc đề thi VSTEP gốm có mấy phần và đề thi VSTEP có khó hay không? Cách làm bài thi trên máy như thế nào? sau đây VSTEP Master sẽ hướng dẫn các bạn tất tần tật các thắc mắc trên.

Đề thi VSTEP được giới chuyên môn đánh giá là rất khó, đề thi VSTEP được so sánh ngang đề thi IELTS, VSTEP Master gửi đến bạn 20 đề thi mẫu VSTEP được cập nhật mới nhất trong năm nay, các bạn đọc nên dành thực hành nhiều trên 20 đề thi mẫu VSTEP này để đánh giá khách quan nhất kiếm thức nền của mình.

tong hop 20 de thi mau vstep moi nhat  luu y de thi dat diem cao

(Thi thử VSTEP nhận được sự quan tâm đông đảo của học viên)

Bài thi VSTEP sẽ thì gần 3 giờ và mỗi kỹ năng thi không khác gì một  thử thách bạn nên ôn tập kỹ lưỡng và hãy luyện tập thao tác thi trên máy tính thật tốt, tránh sự bỡ ngỡ khi đi thi, các bạn hãy truy cập vào website: 20 đề thi mẫu VSTEP. Nếu bạn là một người đánh máy tính khá chấm thì hãy luyện tập đánh máy thật nhiều đề phần thi viết của bạn có thể hoàn thiện. Không ít bạn học viên tâm sự VSTEP Master đã bỏ sót bài thi viết chỉ vì không quen với việc đánh máy, cách tốt nhất là bạn nên luyện tập trước mà thực hiện thi thử 20 đề thi mẫu VSTEP để có thể giảm được áp lực khi tham gia thi chính thức, và có thêm kiến thức mới từ các bài thi thử, từ đó các bạn ôn tập sẽ hiểu quả hơn.

Thi thử VSTEP miến phí: vstep test

VSTEP MASTER

Chuyên luyện thi VSTEP cam kết đầu ra

📞 0868.029.179 (Cô Thùy) – 0868.169.179 (Cô Phi) - 0904.164.179 (Cô Lệ)

Những lưu ý cần nhớ để đạt điểm cao trong kỳ thi tiếng anh VSTEP

Đề thi VSTEP được đánh giá lá rất khó trong các đề thi tiếng anh hiện nên bạn cần chuẩn bị tốt lượng từ vựng kiến thức đa lĩnh vực, ngữ pháp cùng lối hành văn đa dạng thông qua các  sách, tạp chí rút trích điểm hay từ đó để cải thiện kiến thức bản thân. Một trong cách tốt nhất học từ vựng là hoàn thành tất cả  20 đề thi mẫu VSTEP.

Đáp ứng nhu cầu thi thử các bạn học viên VSTEP Master đã xây dựng một hệ thống thi thử VSTEP.  Ngoài 20 đề thi mẫu VSTEP còn rất nhiều đề thi thử luôn được cập nhật mới từ bộ đề của bộ Giáo dục và Đào tạo, 20 đề thi mẫu VSTEP và tất cả bài thi thử này được mô phỏng giống đề thi chính thức 99%, trang web thi thử có thiết kế thêm phần giải thích đáp án cho bài thi nghe và đọc giúp các bạn hiểu hơn về bài thi. Bên cạnh đó, bài thi viết và nói VSTEP Master cập nhật thêm gợi ý trả lời các bạn học có thể xem thêm ở phần kết quả bài thi sau khi các bạn đã hoàn thành bài thi thử.

Đề thi tiếng anh VSTEP

VSTEP Master gửi đến các bạn đọc một trong các phần nghe hiểu của bài thi VSTEP chính thức. Sau đây là part 1 của bài thi nghe VSTEP, một trong những bài thi quan trọng của 20 đề thi mẫu VSTEP giúp các bạn có thể làm kiểm tra nhanh khả năng của mình mà VSTEP Master đã cập nhập đáp án bên dưới.

tap-trung-khi-nghe-de-thi-vstep

(Hãy tập trung cao độ trong quá trình  thi nghe VSTEP)

Part 1 Listening

There are 8 questions in this part. For each question, there are four options and a short recording. For each question, choose the correct answer A-B-C or D. You now have 48 seconds to look through the questions and the options in each question. Now we are ready to start. Listen carefully

File âm thanh PART 1 LITENING TEST

Question 1. What music will they have at the party?

A. guitar

B. piano

C. CD3

D. cello

Question 2. When will the man go on holiday?

A. June

B. July

C. August

D. January

Question 3. What will the weather be like tomorrow?

A. It’ll be hot.

B. It’ll be cold and windy.

C. It’ll be rainy.

D. It’ll be foggy.

Question 4. Which dish did Mark cook in the competition?

A. Fish

B. Meat

C. Vegetables

D. Soup

Question 5. Where is the girl’s book now?

A. In the waiter’s bag

B. In the drawer of the manager’s desk

C. On a table in the cafe’

D. In the lost property office

Question 6. Who lives with Josh in his house?

A. His grandmother

B. His father

C. His sister

D. His mother

Question 7. What will the girl take with her on holiday?

A. Suitcase

B. Sports bag

C. Backpack

D. Overhead bag

Question 8. What time will the train to Manchester leave?

A. Eleven-thirty

B. Eleven forty-five

C. Eleven fifty

D. Eleven fifteen

Vì sao nên luyện thi chứng chỉ tiếng Anh VSTEP tại VSTEP Master?

VSTEP MASTER không chỉ là nơi luyện thi đầy đủ sự chất lượng uy tín và hiệu quả mà còn là người bạn đồng hành cùng bạn trong quãng đường chinh phục ngoại ngữ VSTEP.

• VSTEP MASTER giúp bạn lập kế hoạch ôn tập, chi tiết từng kỹ năng, dựa trên khả năng sử dụng tiếng anh của từng học viên.

• Bồi dưỡng và phụ đạo thêm cho những bạn gặp phải lỗ hổng kiến thức. Xây dựng rỏ ràng thời gian ôn tập và nội dung ôn tập phù hợp với từng bạn.

• Hỗ trợ 1 kèm 1 đối với các bạn kiến thức nền còn yếu.

• VSTEP Master có hệ thống thi thử hoàn toàn miễn phí và được cập nhật thường xuyên trên trang web https://test.eduall.vn/

• Cam kết hỗ trợ đầu ra

Đăng ký ôn luyện thi ngay tại VSTEP MASTER để nhận ưu đãi học phí và mang về tấm bằng VSTEP kịp thời!
  • Luyện thi online cấp tốc cam kết đạt  bằng tiếng anh bậc 3 lên đến 98% sau lần thi đầu.

• Ôn đúng cấu trúc đề thi khung chuẩn bộ Giáo dục - Đào tạo đạt ngay bằng tiếng anh bậc 3 chỉ sau 1 tháng.

• Thời gian ôn tập mỗi buổi tối và cuối tuần linh động cho người bận rộn

VSTEP MASTER- Chuyên luyện thi VSTEP cam kết đầu ra

📞 0868.029.179 (Cô Thùy) – 0868.169.179 (Cô Phi) - 0904.164.179 (Cô Lệ)

Tags 20 de thi mau vstep