[TOP] Đề thi Vstep B2 có đáp án | VSTEP MASTER

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 84 Xem

Để đạt được chứng chỉ tiếng Anh B2 Vstep đòi hỏi các học viên cần phải thật sự nổ lực và quyết tâm. Theo đánh giá của giảng viên trung tâm VSTEP MASTER, các đợt thi chứng chỉ tiếng anh B2 gần đây ngày càng khó hơn. Các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của bài thi Nói Vstep có nhiều câu hỏi xoáy sâu hơn. Vì thế, thi thử hoặc tham khảo các đề thi Vstep B2 có đáp án giúp bạn chuẩn bị tốt cho kỳ thi.

Đề thi B2 tiếng anh có những loại nào?

Tương tự như các chứng chỉ tiếng Anh B1, tiếng Anh C1, C2, tiếng anh B2 gồm nhiều loại khác nhau. Mỗi loại chứng chỉ ngoại ngữ B2 sẽ có những dạng thức đề thi khác nhau. Trong thực tế, học viên Việt Nam thường quan tấm đến dạng đề thi B2 như sau:

  • Đề thi Vstep B2 có đáp án tiếng Anh: Đây là loại chứng chỉ dùng cho các đối tượng từ học sinh, sinh viến đến chuyên viên, công viên chức... cần dùng chứng chỉ ngoại ngữ B2 hay bằng B2 cho công việc, học tập. Đề thi B2 tiếng Anh Vstep có đáp án 4 kỹ năng được áp dụng cho mọi đối tượng tham dự thi lấy bằng tiếng Anh B2, B1, C1…

Đề thi B2 tiếng anh có những loại nào?

  • Đề thi tiếng anh B2 khung châu Âu (FCE Cambridge) gồm bài thi B1 chuẩn châu âu (B1 CEFR) và bài thi B1 Cambridge theo khung châu Âu do Đại học Cambridge cấp. Như thế, học viên nên tìm hiểu thêm về trình độ tiếng anh B2 theo khung tham chiếu ngoại ngữ châu Âu để hiểu rõ hơn về cấu trúc đề thi tiếng anh theo chuẩn châu Âu.

  • Đề thi B2 đầu ra tiến sĩ: Đề thi tiếng Anh B2 sau đại học hiện đang được tổ chức thi nội bộ bởi một số trường đại học đào tạo cao học. Đây là quy chuẩn để nhà trường xét chuẩn đầu ra cho bậc tiến sĩ. Các trường ra đề thi B2 theo định dạng Vstep dành cho các đối tượng cần B2, C1, B1…

Tuy nhiên, đề thi Vstep B2 có đáp án là lựa chọn phù hợp nhất đối với mọi đối tượng muốn lấy chứng chỉ tiếng Anh B2. Tham khảo ngay các cấu trúc đề thi tiếng anh và giải đáp đề thi Vstep B2 có đáp án. Cùng VSTEP MASTER tham khảo ngay nội dung bên dưới.

Cấu trúc đề thi Vstep B2 có đáp án

Đề thi Vstep B2 có đáp án sẽ đánh giá năng lực của thí sinh trên cả 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Cụ thể cấu trúc đề thi tiêu chuẩn gồm: listening B2 Vstep, B2 Vstep speaking, Reading Vstep B2, writing B2 Vstep. Các đề thi tiesng anh Vstep B2 đều có thời gian hoàn thành bài và số lượng các câu hỏi.

Phần Listening Vstep B2: 

Thời gian 40 phút gồm 35 câu hỏi. Trong 35 câu hỏi của đề thi Vstep B2 có đáp án tiếp tục được phân chia. Nội dung trong dạng đề thi phần nghe này bao gồm: hướng dẫn, cuộc họp ngắn hoặc thông báo, 3 đoạn hội thoại về các chủ đề trong cuộc sống, công việc khác nhau. Mỗi cuộc hội thoại gồm 4 câu hỏi nhỏ, 3 bài giảng thuyết, thời lượng trong vòng khoảng 3 phút, mỗi bài giảng có 5 câu hỏi, thí sinh nghe và trà lời.

Cấu trúc đề thi Vstep B2 có đáp án

Phần Reading Vstep B2: 

Thời gian 60 phút gồm 40 câu hỏi và thí sinh hoàn thành đề thi dưới dạng câu trắc nghiệm. Nội dung trong dạng đề thi phần đọc này bao gồm: 10 câu độc lập bỏ trống từ liên quan kiến thức từ vựng, ngữ pháp…, biển quảng cáo, biển báo, thông báo với câu hỏi bằng hình ảnh…, đọc 5 đoạn mô tả thông tin ngắn sau đó lựa chọn ghép với các bức tranh được cho sẵn tương ứng trong đề thi Vstep B2 có đáp án, cuối cùng là dạng bài đọc dài hơn.

Phần Vstep writing B2: 

Thời gian 60 phút gồm 2 bài luận. Tương tự như các dạng đề thi tiếng anh Vstep có đáp án khác, B2 tập trung phần vết vào nội dung viết bức thư/ email và bài luận về một chủ đề cho sắn, trình bày hiểu biết và quan điểm cá nhân của thí sinh. 

PhầnVstep writing B2: 

Thời gian 10-12 phút, 20 điểm: Nội dung đề thi Vstep B2 có đáp án nói gồm tương tác xã hội: giới thiệu thông tin ứng viên, hảo luận về các giải pháp và phát triển chủ đề dựa trên quan điểm cá nhân, thí sinh sẽ nhận một số câu hỏi chính, mở rộng chủ đề của giám khảo và xử lý.

TƯ VẤN CHỨNG CHỈ PHÙ HỢP - Hotline Tư vấn lớp CAM KẾT: 

 📞 0944.434.169 – 0947.247.778 – 0868.169.179

Đề thi Vstep B2 có đáp án

Đề thi Vstep B2 có đáp án mang đến nhiều lợi ích cho các bạn học viên trong suốt quá trình luyện thi ngoại ngữ. Bạn có thể sử dụng các đề thi thử làm nguồn tài liệu ôn thi bằng Vstep B2 tiếng anh. Đề thi được các giảng viên VSTEP MASTER chọn lọc sát với đề thi thật và chuẩn xác giúp các bạn tự tin hơn. 

Đề thi Vstep B2 có đáp án

Hãy tham khảo đề thi Vstep B2 có đáp án để làm quen được cấu trúc đề thi. Bên cạnh đó, thông qua các đáp án đề tiếng anh B2 có sẵn, bạn dễ dàng đối chiếu và đánh giá được khả năng của mình. Hiện tại chúng tôi đang sở hữu hơn 99+ đề thi tiếng anh Vstep B2 có đáp án.

>> Đăng ký: Nhận bộ đề thi chứng chỉ tiếng anh Vstep B2 có đáp án

Ngoài việc tự rèn luyện tại nhà, học viên nên đăng ký luyện đề thi thử miễn phí giống 99% so với đề thi thật. VTESP MASTER mang đến cho các bạn thông tin, tài liệu luyện thi chuẩn sát nhất. Chúng tôi là trung tâm ôn luyện thi uy tín hàng đầu tại TP HCM. 

Khi thi thử tiếng anh online, học viên có thể tiết kiệm chi phí nhiều hơn. Bạn có thể làm nhiều đề thi tiếng anh chỉ với những thao tác nhanh chóng click trên các trang trực tuyến. Mọi thắc mắc về thi thử và đăng ký nhận đề thi Vstep B2 có đáp án, quý học viên vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

>> Đăng ký: Thi thử tiếng anh Vstep chứng chỉ B2 miễn phí

VSTEP MASTER– Chinh phục Ngoại ngữ VSTEP

 Chuyên luyện thi VSTEP cam kết đầu ra

LẤY BẰNG TIẾNG ANH B1 NGAY CHỈ SAU 1 THÁNG

Cam kết 98% thi đậu ngay lần đầu.
Tiết kiệm thời gian hơn 90% nhờ ÔN ĐÚNG ĐỀ và HỌC ONLINE linh động .
Bằng thật 100%, đúng quy định của Bộ Gia.

 Website: https://vstepmaster.edu.vn

 📞 0944.434.169 – 0947.247.778 – 0868.169.179

Gọi ngay