Vinh Danh Sinh Viên Việt Khoa Giỏi Nghề Cấp Thành Phố

Năm 2018 là năm thứ 3 liên tiếp Trường Trung câp Việt Khoa có  sinh viên đạt giải tay nghề xuất sắc cấp thành phố nghề “cô giáo mầm non”.

Vinh Danh Sinh Viên Việt Khoa Giỏi Nghề Cấp Thành Phố

truong-trung-cap-viet-khoa

Hội thi  “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” lần 10 – 2018 do Thành đoàn TP.HCM phối hợp Sở Lao động – thương binh và xã hội TP, Sở Giáo dục – đào tạo TP tổ chức.  Hội thi năm nay thu hút sự tham gia của 513 thí sinh của 22 trường trung cấp, CĐ, ĐH có đào tạo bậc trung cấp trên địa bàn TP. Các thí sinh đã tranh tài ở 18 nghề.

truong-trung-cap-viet-khoa

Trường Trung cấp Việt Khoa có 2 em tham dự Hội thi là bạn Nguyễn Thị Tư và Lê Minh Huyền. Kết thúc 2 vòng thi, 2 bạn đã xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh từ các Trường cao đẳng và đại học để nhận bằng khen của hội thi.

Với điều kiện thuận lợi và sự chỉ đạo của Thạc sỹ Bùi Huyền Trân, khoa Sư phạm Mầm non Trường Trung cấp Việt Khoa liên tục đào tạo ra những thế hệ cô giáo mầm non chất lượng cao. Trong đó các em hoàn toàn có thể đạt các giải cao dù cuộc thi có sự cạnh tranh từ các sinh viên ĐH. Về nghề nghiệp, các em tốt nghiệp đều có việc làm và mức thu nhập ổn định. Được nhiều trường mầm non đánh giá cao về khả năng sư phạm cũng như kiến thức chuyên môn.

Nguồn: Trường Trung Cấp Việt Khoa