Đề thi tiếng anh VSTEP mới nhất hiện nay

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 531 Xem

Đề thi tiếng anh VSTEP mới nhất hiện nay, đề thi tiếng anh VSTEP mới nhất chỉ có tại VSTEP MASTER. Đăng ký ôn luyện cam kết đầu ra.

Đề thi tiếng anh VSTEP mới nhất hiện nay

VSTEP là kỳ thi đặt biệt nhận được sự quan tâm đông đảo của các bạn đọc theo đuổi con đường học vấn và cả sự nghiệp. Đề thi tiếng  anh VSTEP hiển nhiên là một chủ đề tìm kiếm rộng rãi.nhiều bạn đọc không chỉ tìm kiếm đề thi tiếng anh VSTEP trên internet mà còn sưu tập từ những bạn bè đã luyện thi tiếng anh VSTEP, sách tổng hợp và từ nhiều nguồn khác.
Chính vì thế những hệ lụy từ việc tìm kiếm và có được đề thi tiếng anh VSTEP cũng liên tiếp xảy ra như chi phí để mua đề thi tiếng anh VSTEP quá nhiều, hay mua phải đề thi “treo đầu dê bán thịt chó”, hoặc đề thi tiếng anh VSTEP đã quá cũ.

de thi tieng anh vstep moi nhat hien nay

(Rất nhiều bạn đọc quan tâm đến đề thi tiếng anh VSTEP)

Một phần thi quan trong trong đề thi tiếng anh VSTEP là phần thi viết đây là phần gần như hội tụ vốn từ vựng chuyên ngành, khả năng lập luận, cách viết mạch lạc rõ ràng và sử dụng rất nhiều dạng ngữ pháp.

VSTEP MASTER được lắng nghe rất nhiều tâm sự của các bạn thí sinh như đề viết khó quá, em không hiểu gì cả, đề thi viết có nhiều từ em đọc không hiểu, em không có từ vựng viết, em không biết diễn đạt như thế nào. Đau lòng nhất là câu em bỏ bài viết luôn. Đây cũng chính là nỗi lo lắng chính của rất nhiều bạn học viên. Do đó để thi tốt bài thi viết các bạn nên có sự chuẩn bị từ trước nếu không muốn bị sẩy chân trong kì thi VSTEP

de thi tieng anh vstep moi nhat hien nay

(Thi thử VSTEP miễn phí rất được nhiều học viên quan tâm)

VSTEP MASTER- Chuyên luyện thi VSTEP cam kết đầu ra

Website:https://vstepmaster.edu.vn/

📞 0868.029.179 (Cô Thùy) – 0868.169.179 (Cô Phi) - 0904.164.179 (Cô Lệ)

Đề thi tiếng anh VSTEP mới nhất chỉ có tại VSTEP MASTER

Đề thi tiếng anh VSTEP mới nhất sẽ hoàn thành bài thi với 04 kỹ năng nghe hiểu, đọc hiểu, viết và nói trong quá trình làm bài thi sẽ thực hiện liên tục cả 4 kỹ năng trên, cho nên sẽ rất nhiều áp lực, các bạn đọc cần chuẩn bị tốt tinh thần và sức khỏe trước khi bước vào kỳ thi VSTEP

Dưới đây là mẫu đề thi viết VSTEP mới nhất, các bạn đọc có thể tham khảo thêm hàng trăm đề VSTEP mới nhất hiện nay tại https://test.eduall.vn/

Đề thi viết  VSTEP:

TASK 1

You're just received a letter from friend Lisa asking for some information. Read a part of her email below.

Thank you very much for telling me about the one-year exchange programme at your school. I'm thinking of joining this programme. | hope that we can meet each other at your school next year. I'm quite busy this time with a lot of exams. How about you? Do you have to do a lot of tests? Can you give me some more information about the school facilities, for example the library, the sports center. 

Write an email responding to a friend. You should write at least 120 words.

de thi tieng anh vstep moi nhat hien nay
(Thời gian làm bài thi viết VSTEP là 60 phút)
Dịch nghĩa:
Bạn vừa nhận được một lá thư từ người bạn Lisa yêu cầu một số thông tin. Đọc một phần email của cô ấy dưới đây. 
Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã cho tôi biết về chương trình trao đổi một năm tại trường của bạn. Tôi đang nghĩ đến việc tham gia chương trình này. | hy vọng rằng chúng ta có thể gặp nhau ở trường của bạn vào năm tới. Thời gian này tôi khá bận rộn với rất nhiều kỳ thi. Còn bạn thì sao? Bạn có phải làm nhiều xét nghiệm không? Bạn có thể cho tôi biết thêm một số thông tin về cơ sở vật chất của trường không, ví dụ như thư viện, trung tâm thể thao.
Viết email trả lời cho một người bạn. Bạn nên viết ít nhất 120 từ.
Gợi ý trả lời:
 1. Bắt đầu với lá thư bằng những lời chào như dear, hi, hello.
 2. Hãy gửi đến Lisa lời chúc sức khỏe và trình bày lý do viết thư.
 3. Trình bày nội dung lá thư. Trước hết là trả lời tất cả câu hỏi của Lisa và kèm thêm một số thông tin mở rộng.
 4. Lời kết thư.
VSTEP MASTER- Chuyên luyện thi VSTEP cam kết đầu ra
Website:https://vstepmaster.edu.vn/

📞 0868.029.179 (Cô Thùy) – 0868.169.179 (Cô Phi) - 0904.164.179 (Cô Lệ)
TASK 2
You should spend about 40 minutes on this task. 
Success is the most aspired by everyone. Success comes in all shapes and colors. You can be successful in your job and career but you can equally be successful in your marriage, at sports or a hobby, However, success is not easy to achieve. The road leading to the achievement has obstacles that are to be crossed over. Some people believe that success in life comes from taking risks or chances. Others believe that success results from careful planning.
Write an essay to an educated reader to tell what you think success comes from. include specific reasons and any relevant examples to support your answer. You should write at least 250 words. 
Dich nghĩa:
Bạn nên dành khoảng 40 phút cho nhiệm vụ này.
Thành công là mong muốn nhất của tất cả mọi người. Thành công đến trong tất cả các hình dạng và màu sắc. Bạn có thể thành công trong công việc và sự nghiệp nhưng bạn cũng có thể thành công trong hôn nhân, trong thể thao hoặc sở thích, Tuy nhiên, thành công không dễ dàng đạt được. Con đường dẫn đến thành tích có những chướng ngại vật phải vượt qua. Một số người tin rằng thành công trong cuộc sống đến từ việc chấp nhận rủi ro hoặc cơ hội. Những người khác tin rằng thành công là kết quả của việc lập kế hoạch cẩn thận. 

Viết một bài luận cho một độc giả có học thức để cho biết bạn nghĩ thành công đến từ đâu. bao gồm các lý do cụ thể và bất kỳ ví dụ liên quan nào để hỗ trợ câu trả lời của bạn. Bạn nên viết ít nhất 250 từ.
Gợi ý trả lời:
Mở bài:
 • Giới thiệu về vấn đề được nhắc đến.
 • Trình bày quan điểm của bạn.
Thân bài:
Trình bày quan điểm của bạn trong sự thành công ở nhiều phía cạnh.
 • Lý do 1:...
 • Lý do 2:...
 • Lý do 3:....
Kết luận quan điểm của bạn về những lý do tạo nên thành công.
Kết bài:
 • Đưa ra lời khuyên của bạn. 
 • Khẳng định quan điểm cái nhân của bạn một lần nữa.

Lợi ích to lớn thi thử đề thi tiếng anh VSTEP tại VSTEP MASTER

VSTEP MASTER đã xây dựng rất nhiều bài thi thử VSTEP hoàn toàn miễn phí bao gồm các bài thi đủ 4 kỹ năng nghe hiểu, đọc hiểu, viết và nói.
VSTEP MASTER thiết kế thêm gợi ý câu trả lời cho bài thi viết và nói. Có rất nhiều bài luận hay được VSTEP MASTER chọn lọc rất kỹ lưỡng giúp các bạn học viên có thêm tư liệu tham khảo trong bài thi viết.
Tương tự như thế VSTEP Master cũng đã thiết kế thêm gợi ý trả lời cho bài thi nói, các bạn có thể xem và thi thử tại trang  https://test.eduall.vn/

 
de thi tieng anh vstep moi nhat hien nay
(Lợi ích thi thử VSTEP vô cùng to lớn)

Bên cạnh đó còn các bài thi từng kỹ năng như bài thi nghe, bài thi đọc, bài thi viết, bài thi nói, giúp các bạn có trải nghiệm thi thử thuận tiện và nhanh chóng hơn.
Thi thử tại VSTEP MASTER bạn sẽ nhận được lợi ích to lớn nhanh tay tham gia thi thử ngay!
VSTEP MASTER luôn luôn có đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, nhận xét và đưa ra phương pháp cải thiện các kỹ năng của các bạn thông qua các bài thi thử VSTEP.
Thi thử online miễn phí:Test VSTEP

VSTEP MASTER – Chinh phục Ngoại ngữ VSTEP

Chuyên luyện thi VSTEP cam kết đầu ra - Có tỷ lệ đậu cao nhất

Website: https://vstepmaster.edu.vn 

📞 0868.029.179 (Cô Thùy) – 0868.169.179 (Cô Phi) - 0904.164.179 (Cô Lệ)
 
Gọi ngay