Khóa Luyện Thi Tiếng Anh Bậc 3 ( B1 ) Vstep của Trường Đại học Sài Gòn

0/5 - 0 Bình chọn - 1925 Xem

Bạn đang cần thi lấy chứng chỉ tiếng anh vstep bậc 3 B1 Vstep gấp để bổ sung hồ sơ cho cơ quan, thi đầu vào và ra thạc sĩ. Nhưng bạn đang gặp khó khăn trong việc sắp xếp thời gian học tập Nhiều

Bạn đang cần thi lấy chứng chỉ tiếng anh vstep bậc 3 B1 gấp để bổ sung hồ sơ cho cơ quan, thi đầu vào và ra thạc sĩ. Nhưng bạn đang gặp khó khăn trong việc sắp xếp thời gian học tập. Cũng như với kiến thức đã lâu không sử dụng đến nên lo lắng thi không thể đạt chứng chỉ tiếng anh vstep bậc 3 B1 này. Bạn đang tìm kiếm một nơi uy tín sẵn sàng hỗ trợ mình đạt được chứng chỉ tiếng anh vstep bậc 3 B1 càng sớm càng tốt.

ĐẾN VỚI LUYỆN THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH VSTEP BẬC 3 B1 ĐẢM BẢO

Là Khóa học hỗ trợ luyện thi Tiếng anh vstep bậc 3 B1 cấp tốc có đảm bảo kết quả đầu ra. Dành cho mọi đối tượng như học sinh sinh viên, cán bộ viên chức đang cần bổ sung chứng chỉ nghề nghiệp để hoàn tất hồ sơ tại cơ quan.
Nhưng không có thời gian ôn tập Tiếng Anh vstep bậc 3 B1 dài hạn, kiến thức lâu không sử dụng. Với mong muốn kịp thời có bằng tiếng anh vstep bậc 3 B1. Để đủ điều kiện tham gia xét tuyển, chuyển ngạch, nâng lương tại nơi làm việc.

Với hình thức luyện thi Tiếng Anh B1 cấp tốc đảm bảo đậu từ 2 đến 4 tuần giúp tiết kiệm thời gian

Các Trường Được Cấp Chứng Chỉ Tiếng Anh B1 Năm 2020

- TẠI SAO PHẢI BỔ SUNG BẰNG TIẾNG ANH B1 ?
Một số cơ quan có thể yêu cầu để hoàn tất hồ sơ tốt nghiệp, bổ sung thi công chức-viên chức hay dùng để nâng lương nâng bậc tại cơ quan cần có:

Chứng chỉ Tiếng Anh Vstep theo khung 6 bậc như : tiếng Anh A2, tiếng Anh B1, tiếng Anh B2.
 Tiếng Anh A2 tương đương bậc 2 theo Khung 6 bậc
Tiếng Anh B1 tương đương bậc 3 theo Khung 6 bậC
Tiếng Anh B2 tương đương bậc 4 theo Khung 6 bậc
Tiếng Anh C1 tương đương bậc 5 theo Khung 6 bậc

ƯU ĐIỂM LỚP LUYỆN THI TIẾNG ANH B1 CẤP TỐC
Khó khăn của học viên thường gặp:
 + Thời gian hạn hẹp không đủ thời gian tham gia học dài hạn
 + Không biết đăng ký thi ở đâu
 + Kiến thức yếu vì lâu ngày không sử dụng
 + Cần chứng chỉ gấp để kịp thời bổ sung hồ sơ

Với ưu điểm vượt trội của khóa học luyện thi TIẾNG ANH B1 cấp tốc:
 + Ôn tập cấp tốc vào cuối tuần T7 và CN
+ Ôn tập Online thêm vào Các buổi tối tuần T2->T7
 + Tài liệu chọn lọc bám sát đề thi thật
 + Tiết kiệm thời gian so với lớp thông thường đến 80%
 + Cam kết đảm bảo đầu ra ngay kì thi đầu tiên
 + Làm theo Cam kết - Thi hỏng hoàn trả 100%

HỌC PHÍ THI CHỨNG CHỈ BAO ĐẬU BẢO ĐẢM ĐẦU RA:

Hồ sơ đăng ký dự thi
- Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu của trường Đại học Sài Gòn).
- Bản sao một trong các loại giấy tờ sau: Chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu, thẻ học sinh (đối với đối tượng dự thi là học sinh).
- 02 ảnh cỡ 4cm x 6cm được chụp không quá 06 tháng trước ngày đăng ký dự thi (dán vào phiếu đăng ký dự thi).
- Trường không nhận hồ sơ nộp không đủ hoặc không đúng các yêu cầu nêu trên. Hồ sơ là bản sao nên Trường không hoàn trả hồ sơ cho thí sinh khi đã nộp.
Lệ phí thi: 1.800.000 đ/thí sinh.

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ B1

Thời gian và địa điểm cụ thể sẽ được thông báo ngay khi đăng ký hoặc trước ngày thi để bạn kịp thời sắp xếp.
Hiện nay, lệ phí ôn tập và thi trực tiếp tại các trường cũng khá cao. Nhưng thi hỏng thì mất luôn vừa tốn thời gian nữa. Khi ghi danh bên trung tâm mình cam kết bạn sẽ có được chứng chỉ.
Chương trình luyện thi tiếng Anh B1 cấp tốc luôn đảm bảo đầu ra.
Học phí là trọn gói không phát sinh thêm cho đến khi học viên nhận được chứng chỉ.

TÂM LÝ LẦN ĐẦU TIẾP XÚC VỚI CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI

Thường khá lo lắng cũng là điều dễ hiểu. Vì đây là tâm lý hầu hết mọi người. Không biết liệu luyện thi cấp tốc vậy có đảm bảo đậu hay không.
Chương trình luyện thi Tiếng Anh B1 cấp tốc này là dành cho bạn. Giúp bạn nhanh chóng có được chứng chỉ trong vòng 3-4 tuần sau kì thi. Do đó, đảm bảo kết quả đầu ra cho bạn là điều chắc chắn. Vì trung tâm có cam kết hoàn tiền.
Nếu bạn thi hỏng thì trung tâm sẽ không thể nào hoạt động được. Do đó chắc chắn sẽ có phương án hỗ trợ nên bạn cứ yên tâm. Tốt nhất là đến văn phòng để trao đổi trực tiếp sẽ dễ dàng hơn cho cả 2 bên.