LUYỆN THI TIẾNG ANH B1 VSTEP CẤP TỐC 2 TUẦN

Khóa luyện thi Chứng chỉ Tiếng Anh B1 VSTEP Cấp tốc chỉ từ 2 tuần, CAM KẾT ĐẦU RA 100% - HOÀN TOÀN BỘ HỌC PHÍ nếu không đạt Chứng chỉ Tiếng Anh B1 VSTEP khi học tại VSTEP MASTER

ĐẶC BIỆT:  2 Học viên đăng ký sớm nhất vào 12h trưa thứ 2 mỗi tuần, sẽ được học Miễn Phí lớp Luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh B1 tại VSTEP MASTER

Đối với những nhân viên công chức, viên chức, áp lực công việc hàng ngày đã đặt ra những thách thức đặc biệt khi bạn quyết định đối mặt với kỳ thi Tiếng Anh B1. Nơi làm việc của bạn đòi hỏi sự chú trọng và cam kết cao, làm cho thời gian để học Tiếng Anh trở nên quý giá và hạn chế. Thêm vào đó, mức độ kiến thức cần thiết cho kỳ thi B1 không phải lúc nào cũng dễ dàng nắm bắt, khiến cho việc tự học trở nên mệt mỏi và không hiệu quả.

Chính vì lẽ đó, chúng tôi giới thiệu đến bạn khóa học Luyện thi Tiếng Anh B1 VSTEP - một hành trình học tập linh hoạt và hiệu quả, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của những người làm việc trong ngành công chức. Không chỉ cung cấp kiến thức chuyên sâu mà còn linh hoạt với lịch học, giúp bạn dễ dàng tích hợp vào cuộc sống bận rộn mà vẫn giữ được sự hiệu quả cao.

luyen thi tieng anh b1 vstep cap toc 2 tuan

Với nhiều năm kinh nghiệm và sự hợp tác chặt chẽ với nhiều trường Đại Học uy tín trên khắp cả nước, VSTEP MASTER đã trở thành điểm đến đáng tin cậy cho những viên chức và công chức có mong muốn vượt qua thách thức của việc học Tiếng Anh đạt chuẩn B1.

Hệ thống chúng tôi không chỉ mang lại Chứng chỉ Tiếng Anh B1 VSTEP chất lượng mà còn tập trung vào sự thuận tiện và độ chính xác trong quá trình kiểm tra và xác nhận kết quả.

• Học tại VSTEP MASTER, bạn được đảm bảo Bằng Thật, có Hồ Sơ Gốc và việc Tra Cứu Dễ Dàng

• Thi tại các trường Đại Học được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép, giúp đảm bảo tính chính xác và uy tín của chứng chỉ.

• Học viên có thể tự kiểm tra kết quả thi trên trang web chính thức của trường, có hồ sơ gốc được lưu trữ tại trường, đồng thời được xác minh qua công văn rõ ràng và hợp lệ.

ĐẶC BIỆT:  VSTEP MASTER cam kết Chương Trình Hoàn 100% Học Phí khi Học viên không đạt được Chứng chỉ Tiếng Anh B1. Chúng tôi hiểu rằng quá trình học tập có thể gặp khó khăn và mong muốn mang đến cho học viên sự an tâm và động viên trong hành trình học tập của họ.

»»» Ngoài ra khi đăng ký khóa Luyện thi Chứng chỉ Tiếng Anh B1 VSTEP tại VSTEP MASTER học viên sẽ được nhận nhiều chương trình ưu đãi như:

Giảm ngay 500.000đ/ tổng học phí cho 1 hồ sơ khi đăng ký luyện thi;

Giảm thêm từ 200.000đ/ tổng học phí khi đăng ký nhóm 5 thành viên;

♦ Chương trình giảm giá học phí dành cho thành viên đã đăng ký thi một trong các chương trình tại Trung tâm;

Hotline - ZALO: 0868.029.179 - 0868.169.179

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục Tiếng Anh B1. Với đội ngũ giáo viên chất lượng và phương pháp học tiên tiến, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm học tập tích cực, thú vị và đặc biệt là khả năng vượt qua kỳ thi một cách tự tin.

»» Lợi ích khi học viên tham gia khoá học tại VSTEP MASTER:

Miễn phí kiểm tra trình độ và tư vấn lộ trình ôn luyện dành riêng cho bạn;

Học online, thời gian học ngắn từ 2-3 tuần;

♦ Người có Tiếng Anh trung bình khá thi đậu sau 2 tuần;

♦ Người mất gốc Tiếng Anh thi đậu sau 2-4 tuần;

♦ Tài liệu chọn lọc bám sát đề thi thật;

Giảng viên giàu kinh nghiệm của các trường Đại Học lớn;

♦ Có hệ thống thi thử miễn phí tương tự với thi chính thức;

♦ Học viên được cam kết đảm bảo đầu ra 100%;

♦ Hỗ trợ ôn luyện 100% đến khi lấy bằng;

♦ Thi trực tiếp tại các trường Đại học/ Học viện được BGD & ĐT cấp phép;

Đảm bảo có hồ sơ gốc lưu trữ tại trường, yên tâm công chứng xác minh khi nộp vào cơ quan.

Hãy bắt đầu hành trình của bạn ngay hôm nay và làm cho mỗi giờ học trở nên ý nghĩa!

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN HỌC TẠI VSTEP MASTER

luyen thi tieng anh b1 vstep cap toc 2 tuan

Đăng ký khóa Luyện thi Chứng chỉ Tiếng Anh B1 VSTEP Cấp Tốc ngay hôm nay! Đảm bảo khối lượng chương trình học không chiếm quá nhiều thời gian. Cam kết đầu ra 100%, thi đậu ngay lần đầu!

Hãy để VSTEP MASTER trở thành đối tác đáng tin cậy của bạn trong việc đạt được mục tiêu Tiếng Anh B1 một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.