Thi tiếng anh B1 đạt trong lần đầu tiên tại VSTEP MASTER

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 2420 Xem

Tiếng anh B1 là gì? Tiếng anh b1 có mấy loại văn bằng? Thi tiếng anh B1 đạt trong lần thì đầu tại VSTEP MASTER.

Theo thống kê gần đây của bộ Giáo Dục, nhu cầu thi tiếng anh B1 của người dùng tiếng anh ở Việt Nam đang tăng rất cao. Không có gì quá ngạc nhiên khi các trường đại học cao đẳng trong nước có những yêu cầu tiếng anh B1 là chuẩn đầu ra của chương trình học và cũng là yêu cầu thiết yếu để miễn thi đầu vào tiếng anh trình độ thạc sĩ. Hôm nay, VSTEP MASTER sẽ hướng dẫn cho các bạn học bí quyết thi đạt tiếng anh B1 trong lần thi đầu.

Tiếng anh B1 là gì ?

Tiếng anh B1 là một trong những cấp độ đánh giá năng lực sử dụng ngoại ngữ theo khung tham chiếu Châu Âu với các cấp độ A1,A2, B1,B2,C1,C2 thi tiếng anh b1 theo khung tham chiếu châu Âu sẽ rất khó vì dạng đề này do Hội đồng Châu Âu xây dựng. Tiếng anh B1 tương đương với chứng chỉ ngoại ngữ Bậc 3 VSTEP (hay còn gọi là B1 VSTEP) nhìn chung định dạng đề thi tiếng anh B1 VSTEP sẽ dễ hơn khá nhiều. Theo Ngoại ngữ VSTEP MASTER các bạn nên lựa chọn thi tiếng anh B1 VSTEP nếu không có yêu cầu đặt biệt từ các cơ quan đơn vị cho loại văn bằng tiếng anh B1.

thi,tieng,anh,b1

(Chứng chỉ tiếng anh B1 VSTEP được rất nhiều bạn học viên quan tâm)

 


 

Tiếng anh B1 có mấy loại văn bằng?

Ở nước ta, có khá nhiều loại văn bằng, dựa vào định dạng đề thi mức độ khó dễ của bài thi đơn vị cấp có thể phân loại tiếng anh B1 như sau:

 • Chứng chỉ B1 Vstep: đây là mẫu chứng chỉ rất phổ biến và chấp nhận rộng rãi ở Việt Nam. Kỳ thi VSTEP là kì thi đánh giá khả năng sử dụng tiếng anh người Việt trong đó  tiếng anh B1 tương đương bậc 3 VSTEP và  chỉ được tổ chức bởi các trường đại học được bộ Giáo Dục & Đào Tạo cấp phép tổ chức thi.

 • Bằng tiếng Anh B1 theo khung tham chiếu châu Âu: hay còn gọi là tiếng Anh B1 CEFR, mẫu bằng này được dùng phổ biến ở nước ta chí sau chứng chỉ B1 VSTEP. Mẫu bằng tiếng anh B1 CEFR được tổ chức thi từ rất nhiều trường. 

 • Chứng chỉ tiếng Anh B1 Cambridge: đây là kỳ thi đánh giá năng lực ngoại ngữ dựa theo khung châu Âu nhưng được tổ chức bởi Đại học Cambridge. 

 • Chứng chỉ tiếng Anh B1 nội bộ: đây là bài thi đánh giá năng lực sử dụng ngoại ngữ của sinh viên tại các trường đại học, chứng chỉ này được chấp nhận tại trường đại học mà các bạn đang theo học nên còn được gọi là chứng nhận tiếng anh B1. Các bạn cần phân biệt rõ ràng giữa chứng nhận tiếng Anh B1 và chứng chỉ tiếng Anh B1 trước khi đăng ký thi tiếng anh B1 bởi  vì 2 dạng bài thi này khác nhau hoàn toàn về định dạng bài thi và giá trị văn bằng.

  VSTEP MASTER - Chinh Phục Ngoại Ngữ VSTEP
  Nơi Luyện Thi Tiếng Anh VSTEP Số 1 Tại Việt Nam - Có tỷ lệ đậu cao nhất
  📞 0868.029.179 (Cô Thùy) – 0868.169.179 (Cô Phi) 

  (Bằng B1 VSTEP theo khung tham chiếu Châu Âu)
   

  Vì sao nên luyện thi tiếng anh B1 tại Ngoại ngữ VSTEP MASTER?

  Ngoại Ngữ VSTEP MASTER với rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi  tiếng anh B1 cam kết sẽ đồng hành cùng bạn chinh phục chứng chỉ tiếng anh B1.Các học viên luyện thi tiếng anh B1 sẽ được hưởng những quyền lợi rất tốt Kết quả đạt trong lần đầu tiên dự thi tiếng anh B1 lên đến 99%.

 1. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đã có nhiều năm giảng dạy ở các trường đại học lớn.
 2. Hệ thống thi thử hiện đại và tốt bậc nhất ở Việt Nam, các đề thi tiếng anh B1 được cập nhật thường xuyên.
 3. Thời gian học vào buổi tối và cuối tuần phù hợp người bận rộn, khóa học luôn được khai giảng hàng tuần, hàng tháng
 4. Cam kết hỗ trợ đầu ra, không lo mất gốc.
 5. Rất nhiều chương trình giảm giá học phí hấp dẫn:
 6. Giảm ngay 2.000.000 cho các bạn học sinh sinh viên đang theo học các trường đại học trong độ tuổi từ 18-25
 7. Học càng đông- càng vui- càng rẻ ưu đãi giảm ngay 200.000-500.000 cho nhóm từ  5-10 bạn
 8. Nhanh tay đăng ký luyện thi tiếng anh B1 ngay để nhận được các ưu đãi đặc biệt trên
 

thi tieng anh b1 dat trong lan dau tien tai vstep master

VSTEP MASTER - Chinh Phục Ngoại Ngữ VSTEP
Nơi Luyện Thi Tiếng Anh VSTEP Số 1 Tại Việt Nam - Có tỷ lệ đậu cao nhất
📞 0868.029.179 (Cô Thùy) – 0868.169.179 (Cô Phi)

Tags thi tieng anh B1
Gọi ngay