Làm sao để đậu bằng tiếng anh B1 trong 1 lần thi?

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 725 Xem

Thi bằng tiếng Anh B1 nhưng gặp khó khăn trong việc nắm cấu trúc đề ôn luyện? Tham khảo ngay phương pháp ôn và thi Tiếng Anh B1 hiệu quả trong 1 lần duy nhất.

Những khó khăn gặp phải trong kỳ thi khi không nắm rõ cấu trúc đề bằng tiếng anh B1

 

Tiếng Anh B1 ngày càng trở nên quan trọng đối với mọi người trong xã hội hiện nay, đó là điều kiện thiết yếu  để chúng ta có thể thực hiện và chạm đến ước mơ của mình. Thế nhưng việc không nắm rõ cấu trúc đề thi bằng tiếng anh B1 khiến bạn gặp phải những rắc rối như:

  • Không biết bắt đầu ôn luyện từ đâu

  • Hoang mang với “ma trận” câu hỏi

  • Không phân bổ được thời gian làm bài các kỹ năng

Ngoài ra, còn những vấn đề khúc mắc liên quan khiến chúng ta chưa thể chạm đến được điều đó, chắng hạn như : Thi tiếng anh B1 ở đâu ? Thi bao nhiêu kỹ năng ? Lệ phí thi như thế nào?  Cách thức ôn luyện để đạt được B1 trong một lần duy nhất ? Hãy cùng VSTEP Master giải đáp các thắc mắc trên nhé !

Thi bằng tiếng Anh B1 ở đâu ?

Tính đến thời điểm tháng 12/2022 ở nước ta đã có 25 trường đại học nằm trong danh sách được phép tổ chức thi VSTEP. Đối với kỳ thi này, như thường lệ thí sinh phải thi đủ cả 4 kỹ năng bao gồm: nghe, nói, đọc, viết. Bài thi hầu như được thực hiện trên máy tính và không còn thi trên bài giấy như lúc trước.
 

danh-sach-truong-to-chuc-thi-vstep

(Danh sách 10 trường ĐH tổ chức thi VSTEP phía nam)

Bằng tiếng Anh B1 VSTEP có lệ phí bao nhiêu ? 

Lệ phí thi bằng tiếng Anh B1 dao động tùy thuộc vào từng trường tổ chức thi hoặc đối tượng tham gia dự thi là ai ? 

  • Đối với thí sinh dự thi là đối tượng đang tham gia học tại trường tổ chức thi: 150.000 – 600.000 đồng. 

  • Đối với các thí sinh tự do: 1.300.000 – 1.800.000 đồng. Thi lại các lần tiếp theo thì mức lệ phí dự thi cũng không hề thay đổi.

Mức lệ phí thi  trên có thể thay đổi theo từng năm nên chỉ mang tính tham khảo tại thời điểm hiện tại. Để biết chính xác nhất, bạn có thể truy cập vào trang web của trường mà bạn muốn thi tiếng anh B1 và tìm đến mục tổ chức kỳ thi tiếng anh B1 gần nhất nhé.

Bằng tiếng Anh B1 có thời hạn bao lâu ?

Giá trị sử dụng của bằng Tiếng Anh B1 VSTEP theo khung 6 Bậc Việt Nam hay theo khung tham chiếu Châu Âu có giá trị sử dụng vĩnh viễn. Tuy nhiên nó còn phụ thuộc vào cơ quan đơn vị sử dụng chứng chỉ, nhiều đơn vị chấp nhận thời hạn chứng chỉ chỉ trong vòng 2 năm, điều này bạn nên tìm hiểu cơ quan đơn vị muốn sử dụng chứng chỉ như thế nào nhé.

 
lam sao de dau bang tieng anh b1 trong 1 lan thi

(Nhiều học viên thắc mắc bằng tiếng anh B1 có thời hạn bao lâu)

Các phương pháp cơ bản để đạt được bằng tiếng Anh B1 trong một lần duy nhất ?

Lên kế hoạch: Muốn làm bất cứ việc gì để đạt được hiệu quả cao chúng ta cần hoạch định ra một kế hoạch cụ thể, chẳng hạn đối với học bằng tiếng anh B1, bạn phải xác định kiến thức của mình đến đâu để tìm ra cách ôn tập hiệu quả nhất. Nếu đã quá lâu bạn không sử dụng Tiếng Anh hay ngay từ đầu kiến thức nền đã bị hỏng, chúng ta phải tìm cách đắp lại lổ hỏng ấy. Lên cho mình một chặn đường cụ thể.

Phương pháp ôn tập bằng tiếng anh B1: Đây là một trong những phần hầu như mọi người đều quan tâm bởi lẽ kiến thức thì khá nhiều mà làm sao để ôn tập hiệu quả mới là điểu đáng chú ý. Ôn tập ở đây là tìm ra được cách tiếp thu kiến thức vào đầu một cách linh hoạt chứ không phải chúng ta học “vẹt” hay ghi chép từng từ vựng như lúc cấp 2 hay cấp 3 được, cách này chỉ giúp chúng ta ghi nhớ tạm thời một, vài ngày sau lại quên. Do đó để đạt được hiệu quả, làm sao để ôn Tiếng Anh B1 tốt nhất bạn nên cố gắng tìm ra một phương pháp tối ưu càng sớm càng tốt.

Tài liệu trọng tâm và giáo viên hướng dẫn: Có lẽ yếu tố này cũng không kém phần quan trọng bởi đây là yếu tố cốt lỗi quyết định mình có thể đạt được B1 hay không, tài liệu ôn tập ra sao và giáo viên dạy như thế nào để chúng ta tiếp thu hiệu quả nhất. Nếu không thể tự học lại từ đầu, hay không thể “nhồi nhét” quá nhiều thứ vào đầu như thời còn ngồi trên ghế nhà trường, hãy tìm một nơi uy tín, hỗ trợ bạn một cách tốt nhất để có thể đạt được Tiềng Anh B1 trong một lần thi. 

Nếu bạn đã quá mệt mỏi với những vấn đề trên, hãy liên hệ với chúng tôi. VSTEP Master sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề đó và có được chiếc bằng tiếng anh B1 trong tay. Chúng tôi sẽ đưa ra từng giải pháp tối ưu nhất với từng học viên. Bạn sẽ không phải lo vấn đề thời gian, kiến thức nền bị hỏng hay quan trọng nhất là có thể đậu Tiếng Anh B1 trong một lần thi. 
 

VSTEP MASTER - Chuyên luyện thi VSTEP cam kết đầu ra

Website:https://vstepmaster.edu.vn/

📞 0868.029.179 (Cô Thùy) – 0868.169.179 (Cô Phi) - 0904.164.179 (Cô Lệ)

 

 
Tags bang tieng anh b1
Gọi ngay